Thông báo của Tân Chong Chong chỉ ra rằng SAIC sẽ cấp cho tập đoàn quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu MG tại Việt Nam từ tháng 5 năm 2020. Xe MG sẽ được phân phối bởi công ty con Tan Chong TC Service Vietnam (TCSV). Năm 2012, MG đã được trưng bày tại Việt Nam dưới dạng hàng chính hãng của các nhà nhập khẩu tư nhân.

Phòng triển lãm tiêu chuẩn MG toàn cầu. -MG (Morris Garage) là một trong những thương hiệu. Thương hiệu của ngành công nghiệp ô tô thịnh vượng của Anh là MG, ra đời năm 1924. Xuyên suốt lịch sử, MG đã để lại dấu ấn với thiết kế cổ điển và thể thao. Theo SAIC, MG đã phá vỡ hơn 40 kỷ lục tốc độ thế giới và giành được nhiều chức vô địch trong các cuộc thi thế giới. Năm 2017, MG là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Anh, Thái Lan, Chile và Úc. -Một năm sau, công ty có hơn 300 đại lý trên toàn thế giới, với tốc độ tăng trưởng hơn 50%. Cuối năm 2019, MG sẽ có 6 nhà máy lắp ráp tại 39 quốc gia / khu vực. Tan Chong có kế hoạch thành lập nhà phân phối MG đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó mở rộng ra các tỉnh khác. Mục tiêu của nhóm là có 20 đại lý trên toàn quốc mỗi năm kể từ ngày ra mắt. Các nhà phân phối MG tại Việt Nam sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu của thương hiệu, mang đến các mẫu mới, cung cấp các bộ phận, dịch vụ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp.

Phân phối nội địa mới của MG dự kiến ​​sẽ tạo ra một làn sóng thị trường ô tô mới cho người Việt Nam. Các mẫu xe phổ biến của công ty bao gồm: ZS, HS, MG 3, MG 5, MG 6 … đặc biệt là MG ZS và HS thuộc phân khúc thị trường SUV và dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Việt Nam. Một chiếc SUV đa chức năng.

Theo Tan Chong, MG HS là mẫu xe nhận được nhiều lời khen ngợi về thiết bị hiện đại và thiết kế ấn tượng. Mẫu xe này đã nhận được chứng nhận an toàn Euro NCAP và ANCAP năm sao tại Úc và chất lượng cũng như hiệu suất của nó đã được đánh giá cao. Nó có thể đạt tốc độ 100 km / h trong 7 giây và phanh trong vòng 36m.

Theo báo cáo trên Headlightmag, trong hai tháng đầu năm 2020, MG HS đã thay thế Honda CR-V và trở thành chiếc SUV bán chạy nhất của Thái Lan, bán lần lượt 598 và 629 xe. Đại diện của Tan Chong cho biết, MG HS cũng đã giành được giải thưởng “Xe của năm” và “Crossover trung bình tốt nhất” từ MECOTY, giải thưởng công nghiệp ô tô lớn nhất ở Trung Đông. 2020, phương Đông. — MG ZS là một chiếc SUV cỡ nhỏ.

ZS là một trong những mẫu xe phổ biến nhất của MG và MG là chiếc xe bán chạy nhất ở Anh, Úc, Thái Lan và Chile … 250.000 chiếc được bán hai năm sau đó. . Năm 2019, ZS đã giành được giải thưởng “SUV tốt nhất dưới 1.6” và “SUV nhỏ tốt nhất” từ J.D. Power Thái Lan. Năm nay, MG ZS đã giành giải thưởng “Xe SUV hạng trung tốt nhất” tại Philippines.

Tan Chong là một công ty đa quốc gia tại Malaysia với mạng lưới bán hàng tại 16 quốc gia / khu vực, đặc biệt là ở Đông Nam Á. . Tập đoàn này đã ở Việt Nam được khoảng 10 năm và là một trong những nhà đầu tư lớn nhất khu vực. Hiện tại, Tan Chong có một nhà máy lắp ráp ô tô tại Đà Nẵng.

Năm 2019, SAIC Motor đã bán được 6.236 triệu xe trên toàn thế giới, đứng thứ 39 trong Fortune Global 500 và xếp hạng trong số các nhà sản xuất ô tô thứ bảy. Có doanh số bán hàng lớn nhất trên thế giới.

Tuấnwu

Thông tin liên hệ đường dây nóng: 1800 888 818 hoặc truy cập trang web tại đây.