PlayBook, máy tính bảng “có thương hiệu”, trị giá hơn 5 triệu đồng. Ảnh: Quốc Huy .

Từ cuối năm ngoái, thị trường máy tính bảng khoảng 5 triệu đồng đã hoạt động. Sự ra đời của Kindle Fire đã làm cho thể loại sản phẩm này phát triển mạnh mẽ. Nó cũng là mô hình bán chạy nhất, và có nhiều sản phẩm giảm giá. “Chủ cửa hàng máy tính xách tay Thái Lan Tiên Trung cho biết. Hà (Hà Nội).) Cho biết.

Giá của Kindle Fire hiện vượt quá 5 triệu. Nhóm này rất giàu. Máy tính bảng Nook của họ (hơn 6 triệu), Nook Color (4,5 triệu), PlayBook (5,4 triệu) hoặc HP TouchPad có giá khoảng 7 triệu. Hầu hết các sản phẩm này đều có màn hình 7 inch và thiết kế nhỏ gọn hơn iPad.

Tiến Trung cho biết với những game thủ có thu nhập cao So với iPad, những thiết bị này phù hợp cho sinh viên đại học, sinh viên đại học hoặc những người dùng trẻ tuổi khác. Giá hiện tại của iPad 2 là khoảng 10 triệu đồng, và người dùng mua Kindle Fire và PlayBook có thể tiết kiệm tiền. Một nửa trong số đó.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh Ông Nguyễn Hải Phòng, một người dùng ở Khu 3, cho biết giá cả hợp lý và các sản phẩm có sản phẩm “có thương hiệu” đã khiến nhiều người dùng chọn các sản phẩm trên. Kindle Fire, mẫu PlayBook giảm giá gần đây cũng đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ BlackBerry. Thiết kế đẹp dựa trên QNX Và giao diện mượt mà là những ưu điểm tuyệt vời của PlayBook. Đồng thời, máy tính bảng Nook, hỗ trợ đọc tốt và thiết kế mỏng.

Tuy nhiên, hầu hết các mẫu thương hiệu trong nhóm này không hỗ trợ 3G. Nhà sản xuất chỉ tích hợp. Wi-Fi hoặc thêm các tính năng, chẳng hạn như đọc sách, kho ứng dụng phong phú và cung cấp các trò chơi tuyệt vời. Archos là thương hiệu duy nhất trong số các nhà sản xuất lớn bổ sung 3G qua USB bên ngoài. Tuy nhiên, theo nhiều chủ hàng, giá không phải là Ổn định và các sản phẩm khác không hài lòng với chất lượng của máy tính bảng Archos. Ngoài ra, khi sử dụng Kindle Fire, người dùng cũng nên cài đặt ứng dụng trong thư mục gốc của thiết bị khi cài đặt cửa hàng Google Play. Đồng thời, phần mềm PlayBook. Không gian vẫn còn hạn chế. Các mẫu Nook hỗ trợ đọc sách và làm việc văn phòng tốt, nhưng hiệu quả chơi game không cao .

– Không có nhà phân phối sản phẩm chính thức nào trên thị trường máy tính bảng cỡ trung. Từ Kindle Fire đến PlayBook được bán trong các cửa hàng di động. Mọi người hứa hẹn thời gian bảo hành từ 3 tháng đến một năm. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn lo lắng về thời gian bảo hành của cửa hàng. Ông Việt Dũng, làm việc cho một công ty ở quận 1 (thành phố Hồ Chí Minh), đã mua PlayBook cho công ty, nhưng địa điểm bán hàng thì không. Sau khi xuất hóa đơn, phạm vi bảo hành không rõ ràng, vì vậy Galaxy Tab phải được đưa sang giai đoạn tiếp theo.

Ông Ngô Phú điều hành một cửa hàng ở quận 11 vào ngày 2 tháng 11. Ông nghĩ rằng máy tính bảng giá rẻ giống như nấm Nấm. Nó xuất hiện trực tuyến. Ông Fu nói: “Nó cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng khác nhau. Không thiếu các điểm bán hàng ‘xây dựng’, hoặc bảo hành không tốt lắm khi khách hàng gặp sự cố. “- Đại diện hệ thống bán hàng thực sự của Thành phố Thành phố Manchester, Manchester City cho biết, do chất lượng tuyệt vời của các nhà phân phối và sản phẩm, họ chỉ bán các mẫu cao cấp như Asus, iPad và Samsung Galaxy Tab. Đại diện cũng cho biết hệ thống này có sẵn cho 5 triệu thương hiệu lớn. Sản phẩm rất được quan tâm, nhưng không có kế hoạch nhập khẩu trong năm nay. Trong số 5 triệu chiếc của thương hiệu, có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu Trung Quốc hoặc Việt Nam. Tuy nhiên, giá thị trường chính cho những cái tên này là rẻ, dao động từ 2 đến hơn 4 triệu đồng.

Quốc Huy