Theo tuyên bố mới nhất, kể từ khi ra mắt mẫu XPS 10 năm ngoái, Dell sẽ không giới thiệu bất kỳ mẫu máy tính bảng Windows RT nào khác. Khi phát hành mẫu máy tính bảng mới, Neil Hand cho biết: “Dell hiện không có kế hoạch cập nhật dòng sản phẩm của mình với Windows RT” và “phiên bản mạnh mẽ hơn của hệ điều hành Windows để giúp cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn”. Hình ảnh máy tính chạy Windows RT sẽ không còn được sản xuất trong tương lai: Cnet.

Vào tháng 4 năm 2013, Dell tuyên bố rằng nhu cầu về máy tính Windows RT không cao như dự kiến ​​ban đầu và thông tin sản phẩm vẫn chưa đủ thuyết phục do thị trường Quan điểm về Windows RT vẫn còn tiêu cực, do đó, việc Dell không còn quan tâm đến Windows RT là không thể tránh khỏi. Thực tế, không chỉ Dell, mà nhiều công ty không sử dụng hệ điều hành Microsoft RT Windows RT. Ví dụ, Hewlett-Packard và Toshiba là hai công ty chưa bao giờ sản xuất một thiết bị chạy hệ điều hành này. Ngoài ra, Samsung chưa bao giờ phát hành một mẫu máy tính bảng Windows RT tại thị trường Mỹ.

Đại diện Dell cũng cho biết, một trong những lý do là phiên bản Windows RT khác với C dự kiến ​​vì hệ điều hành có rất ít ứng dụng. Ngoài ra, hệ điều hành không thể chạy các ứng dụng Windows bình thường. Mặc dù thất bại trong việc phát triển các thiết bị chạy Windows RT, nhưng giờ đây cho thấy Dell có chiến lược phát triển các sản phẩm và phụ kiện Windows tốt hơn trước đây. Cụ thể, Dell vừa ra mắt máy tính bảng Windows 8.1 mới (như Venue 8 Pro) với cùng mức giá với sản phẩm Windows RT.

– Hình ảnh của mẫu điện thoại thông minh Nexus 5 (trái) đã bị rò rỉ từ người tiền nhiệm do LG sản xuất. Ngoài các sản phẩm mới của Dell, gần đây đã có tin đồn rằng điện thoại thông minh Nexus 5 sẽ được Google ra mắt vào tháng 10 năm 2013, điều này đã gây ra sự náo động trong cộng đồng công nghệ. Cách đây không lâu, hình ảnh của chiếc smartphone Nexus mới này đã được phát hành nhiều lần. Thông tin cấu hình thiết bị, như bộ xử lý Snapdragon 800, màn hình 1080p, RAM 2 GB và bộ nhớ 16 GB. Hiện tại, một số nguồn khác cũng cho biết, mẫu Nexus 5 mới cũng sẽ được LG thiết kế, hãng đã ra mắt mẫu Nexus 4 vào năm ngoái.