Nhiều mẫu xe mới trong phân khúc thị trường phổ biến và cao cấp dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào dịp Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 diễn ra vào tháng 10. -Ford Escape-Vietnam market Ford đã được hơn 5 năm. Escape sẽ xuất hiện trở lại tại Triển lãm ô tô Hồ Chí Minh vào tháng 10. Mô hình được trưng bày là phiên bản nhập khẩu và Escape sẽ được lắp ráp tại Việt Nam chỉ trong quý III / 2020.

Escape 2019 đang ở Hoa Kỳ. Ảnh: Ford

Escape tham gia thị trường crossover với Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Nissan X-Trail và các đối thủ khác. Trọng tâm của Ford là đầu tư vào xe tải trên cao và xe bán tải. Với Escape, liên doanh của Mỹ rất tham vọng, và do xu hướng tiêu dùng ở Việt Nam và toàn thế giới, hiện đang có xu hướng tăng những chiếc xe cỡ C cỡ lớn.

Thế hệ mà Ford Escape xuất hiện tại Việt Nam nam tính hơn, với những đường tròn và thiết kế trung tính. Tại Hoa Kỳ, Escape có hai tùy chọn động cơ EcoBoost 1,5 lít hoặc 2,0 lít. Hộp số tự động 6 cấp và giá khởi điểm ở mức 24.105 USD.

Honda Accord

Sản phẩm thế hệ thứ mười sau khi ra mắt tại thị trường Thái Lan sẽ được phát hành tiếp theo tại Việt Nam. Nhà sản xuất Nhật Bản đã xác nhận ra mắt mẫu xe tại triển lãm ô tô tiếp theo.

Thế hệ mới của Honda Accord cập cảng Sài Gòn vào tháng 9 năm 2019. Ảnh: Lin Haiguang-Accord tiếp tục nhập khẩu. Đây là đối thủ cạnh tranh của Toyota Camry Kia Optima. Tất cả các mẫu ngoại trừ Mazda 6 đều có phiên bản mới tại Việt Nam. Mẫu xe hạng sang Honda hạng D chỉ có động cơ tăng áp 1,5 lít thay vì động cơ 2,5 lít cũ. Công ty không phân phối cấu hình động cơ hybrid của Honda Accord tại Việt Nam.

Tại Thái Lan, Accord mới có giá 49.200-59.000 USD. Liên doanh Nhật Bản cho phép khách hàng đặt mua xe và ra mắt sản phẩm mới từ tháng 9 đến tháng 10.

Mazda 3

Không tham gia Triển lãm ô tô Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Hải sẽ ra mắt mẫu xe C của riêng mình, Mazda 3. Mô hình sẽ tiếp tục được lắp ráp trên toàn quốc.

Mazda3 được ra mắt tại Thái Lan vào tháng 9 năm 2019. Ảnh: Ngọc Diệp

Mazda3 mới rất giống với mẫu Mazda Kai xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2017. Các nhà sản xuất ô tô sẽ giới thiệu ngôn ngữ thiết kế Kodo thế hệ thứ hai đơn giản và trực tiếp hơn vào ứng dụng của mẫu C. Mọi thứ rõ ràng hơn, mặc dù Mazda3 mới dường như vẫn có một thế hệ cũ.

Thị trường Việt Nam sẽ cung cấp hai tùy chọn động cơ 1,5 lít và 2 lít cho Mazda3 mới, tương tự như hiện tại. , Nhưng tôi không biết liệu các thông số sức mạnh đã được điều chỉnh. Giá của Mazda3 mới vẫn chưa được công bố, và con số hiện tại là 659-750 triệu đồng. Chiếc xe có hai cấu hình: sedan và sedan.

Volkswagen Touareg

Touareg một lần nữa xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 10 với giá chính thức. Tại triển lãm 2018, mẫu SUV đã cho thấy mức giá ước tính khoảng 3,2 tỷ đồng cho khách Việt Nam. -Có chiếc Volkswagen Touareg 2019 được ra mắt tại châu Âu. Ảnh: Driving-Một đại diện của Volkswagen Việt Nam tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào những chiếc xe cao cấp thay vì những chiếc xe giá rẻ. Sau khi Tiguan trở thành một sản phẩm quy mô lớn, Touareg (Touareg.) – Volkswagen Touareg (Volkswagen Touareg) đã sử dụng khung gầm giống như Audi Q7, Porsche Cayenne hoặc Lamborghini Urus. Tại Đức, Touareg được trang bị động cơ xăng V6 có công suất 340 mã lực. Việc phân bổ Touareg và các nước nhập khẩu tại Việt Nam vẫn chưa rõ ràng.

Mercedes-Benz GLE

Trong khi áp dụng GLC, khách hàng Việt Nam phải chờ đợi lâu hơn. Thương hiệu ba chi nhánh dự kiến ​​sẽ ra mắt GLE. Hệ thống mới, đối thủ của BMW X5, đã có mặt tại triển lãm tháng Mười. Công ty đã không giới thiệu chi tiết về chiếc Mercedes-Benz GLE mới.

Thông tin cấu hình của GLE thế hệ mới. Ảnh: Mercedes-New Mercedes GLE tiếp tục thay đổi từ trong ra ngoài. Trên phiên bản mới của GLE, triết lý unisex vẫn là đường cong chính, nhưng nhìn chung nó có cơ bắp và đầy đặn hơn nhiều thế hệ cũ. Màn hình mở rộng kiểu buồng lái lần đầu tiên xuất hiện trên GLE.

Tại Hoa Kỳ, GLE có hai cấu hình động cơ tăng áp: 2.0 lít 4 xi-lanh và 3.0 lít 6 xi-lanh, hộp số tự động 9 cấp. Giá bắt đầu từ US $ 56,200. Audi có chiếc SUV điện e-Tron, Mercedes có GLS mới và Volvo đã ra mắt XC40.

Thanh Nhân