Tuy nhiên, khi xây dựng một trang web, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể gặp khó khăn khi đầu tư vào nguồn nhân lực kỹ thuật, chi phí và ý tưởng. Sự xuất hiện của một hệ thống phân phối trang web trực tuyến với tính sẵn sàng và tùy biến cao đã trở thành giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bizweb.vn là một trong những hệ thống xây dựng trang web hàng đầu trong lĩnh vực này. Hệ thống được công nhận là Sao Khue vào năm 2012 và nhận được xếp hạng 4 sao trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chi phí và nguồn lực để tạo ra một trang web là một vấn đề khó khăn. Với Bizweb, các công ty này có thể có một trang web bán hàng trực tuyến hoàn chỉnh chỉ trong 30 giây và có thể sử dụng miễn phí trong 15 ngày.

Trang web tích hợp các hình thức tiếp thị trực tuyến, chẳng hạn như email. Bizmail Marketing, quảng cáo trực tuyến Vietclick mang thương hiệu và sản phẩm của công ty đến khách hàng tiềm năng và có thể tăng doanh số mà không phải trả thêm chi phí.

Trang web được xây dựng với bộ tối ưu hóa hệ thống công cụ tìm kiếm, mỗi danh mục, mỗi sản phẩm đều có SEO, để trang web của bạn ở vị trí cao hơn trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

Tuy nhiên, bạn có thể không an toàn vì không sở hữu trang web. Đổi lại, bạn có thể trực tiếp quản lý trang web thông qua hệ thống và trang web có thể chạy trên một máy chủ ổn định, tốc độ cao, với các kỹ thuật viên 24/7 để đảm bảo hoạt động trơn tru.

Ngay cả khi bạn sẵn sàng đầu tư một số tiền, bạn vẫn cần dành nhiều thời gian cho đội ngũ thiết kế và kỹ thuật để tạo ra một trang web với giao diện hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu của ứng dụng. Trong thời gian lãng phí này, công ty có thể mất nhiều khách hàng tiềm năng.

Sử dụng hệ thống Bizweb, các công ty có thể thiết kế giao diện của riêng họ hoặc tích hợp các mô-đun HTML để giúp bạn cảm thấy an toàn. Thông tin về tài sản và tính cách trên trang web. Ngoài ra, tất cả các ứng dụng trong cửa hàng đã được tích hợp đầy đủ và thường xuyên theo nhu cầu của khách hàng (ví dụ: thanh toán trực tuyến, thông báo đơn hàng mới, cập nhật giá bán buôn, quản lý đơn hàng …). Nếu không có kiến ​​thức kỹ thuật phức tạp, bạn có thể nhanh chóng thiết kế và quản lý trang web của riêng mình. Hàng hóa chuyên nghiệp theo cách riêng của họ. Sự ra đời của một hệ thống phân phối trang web trực tuyến đã giúp chủ động tạo ra một trang web bán hàng hữu ích với một thương hiệu.

– Ngoài ra, trang web Bizweb tạo mẫu chứa các hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu cho mỗi thao tác. Bạn có thể chủ động quản lý trang web. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http: //www.bizweb.vn

Hotline: 04 6674 2332-Email: support @ bizweb .vn

Trung tâm dịch vụ trực tuyến-Công nghệ DKT Công ty Cổ phần

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Tập đoàn Hà Nội, Doi Can 442, Badin, Hà Nội- (Nguồn: Bizweb)