Trung tâm tranh đồng sao Việt Nam tọa lạc tại số 2 và số 3, đường 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 5, trung tâm đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận về thời gian chờ đợi, khả năng tư vấn rõ ràng và dịch vụ chất lượng cao. .

Ông Choi Duk Jun, tổng giám đốc của Công ty xe khách Mercedes Việt Nam, đã trao chứng nhận của Trung tâm sơn toàn cầu Mercedes cho ông Eugene Losew, tổng giám đốc của Công ty ô tô Vietnam Star. – Ông Eugene Losew, Tổng Giám đốc Vietnam Star Motors, cho biết: “Vietnam Star Motors là đại lý lớn nhất của Mercedes tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi xe hơi sang trọng tại Việt Nam và hiểu thị hiếu của khách hàng Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm.

Thị trường xe hơi hạng sang đã phát triển trong nhiều năm, điều này đã làm tăng đáng kể nhu cầu về sơn cao cấp. Khách hàng cũng có yêu cầu chất lượng cao, với thời gian chờ đợi ít nhất và chi phí hợp lý. Nó đáp ứng cả ba tiêu chuẩn về nhu cầu của khách hàng, và là một trung tâm sơn đáng tin cậy cho khách hàng.

Trung tâm sơn Việt Nam là một lựa chọn thuận tiện. Nó phục vụ khách hàng TP HCM vì chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút và có diện tích Ngoài ra, trung tâm còn được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến nhất, với khoản đầu tư lên tới 5 triệu đô la Mỹ và các quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz Việt Nam và Toàn cầu Mercedes-Benz. Vietnam Star Center tọa lạc tại một vị trí thuận tiện, cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe.

Hãy đến Trung tâm hội họa Ngôi sao Việt Nam để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì, sơn và các dịch vụ khác áp dụng cho tất cả các thương hiệu xa xỉ; sơn một phần và tô màu xe ô tô, Thay đổi màu xe, mẹo màu sắc, chăm sóc và làm đẹp nội thất và ngoại thất của xe, cứu hộ 24/7. Trong 5 tháng kể từ khi khai trương, trung tâm đã giành được những chiếc xe sang trọng với không gian phục vụ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng và thời gian phục vụ nhanh Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. -Trung tâm không chỉ đáp ứng nhu cầu của thương hiệu Mercedes mà còn đáp ứng tất cả các thương hiệu xa xỉ khác (như Porsche, Audi, BMW, Lexus) và Rolls Royce, Maserati, Lamborghini và các thương hiệu xa xỉ khác Nhu cầu sơn đồng … Trung tâm có thể sơn 10 đến 15 chiếc xe cùng một lúc mỗi ngày để giảm thiểu thời gian chờ đợi. Ông Nguyễn Văn Sơn, chủ sở hữu của chiếc xe S500, cho biết miễn là vết trầy xước nhỏ, khách hàng có thể Nhận xe trong vòng (chỉ 4 đến 6 giờ). “Thông thường, tôi phải mang xe đến công ty trong vòng vài ngày chỉ để làm những vết xước nhỏ với vết xước đồng. Điều này khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ, vì công việc hàng ngày đòi hỏi rất nhiều công việc. Kể từ khi thành lập Trung tâm sơn United Star United, các vết trầy xước có thể được xử lý nhanh chóng trong suốt cả ngày và chất lượng màu của sơn đã vượt quá mong đợi. “

Trước khi sơn, một ngôi sao màu của Vietnam Star đã sử dụng thiết bị sơn và thẻ phun màu để vẽ mẫu, sau đó sử dụng đèn để so sánh với màu gốc, kết hợp với kiểm tra ánh sáng tự nhiên .– –Đối với sự kiện này, Mercedes Việt Nam cũng chính thức bàn giao giấy tờ chứng nhận cho dịch vụ sơn Ngôi sao Việt Nam. Với chế độ bảo hành này, chủ xe hạng sang có thể an toàn mang xe đến trung tâm để giải quyết vấn đề khung gầm và sơn mà không phải Lo lắng về chất lượng hoặc thời gian hoạt động. Star cung cấp ưu đãi đặc biệt: khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sơn đồng trị giá hơn 6 triệu euro để được đánh bóng cơ thể miễn phí. Chương trình có hiệu lực đến ngày 31 tháng 10. Để biết thêm thông tin và đề xuất cụ thể, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0903 001 365 hoặc đặt một cuộc hẹn ở đây .

My Ann