McLaren 720S xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Geneva 2017 vào tháng 3 năm 2017 và được sản xuất chính thức vào tháng 5 năm 2017 để thay thế cho các mẫu xe 650S dude-McLaren đang là cơn thịnh nộ tại thị trường Việt Nam. . Trong những năm gần đây, nó là nam giới.

Tiếng Việt đầu tiên 720S là phiên bản cao cấp sang trọng nhất, và nó cũng là phiên bản phát hành (phiên bản đầu tiên), giới hạn ở 400 chiếc.

McLaren 720S được phát hành lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Geneva 2017 vào tháng 3 năm 2017 và được sản xuất chính thức vào tháng 5 năm 2017. Nó đã thay thế cho mẫu 650S dude-McLaren và gây cảm giác tại thị trường Việt Nam. Trong những năm gần đây, nó là nam giới.

Tiếng Việt đầu tiên 720S là phiên bản cao cấp sang trọng nhất, và đây cũng là phiên bản đầu tiên (phiên bản đầu tiên), giới hạn ở 400 xe. Với sơn trắng sông băng (như trong bức ảnh đầu tiên). Nhưng sau một thời gian, Nam đi về phía trước và thay đổi màu ngoại thất thông qua đề can, chiếc xe giờ có màu đen mờ với các đường màu đỏ để tạo điểm nhấn.

Hai năm sau khi ra mắt tại Việt Nam, chiếc xe này đã trở thành một showroom có ​​giá 11 tỷ đồng.

Thiết kế độc đáo nhưng tinh tế của những năm 720 đã thu hút trái tim của các game thủ Việt Nam và động cơ ấn tượng kết hợp Một loạt các công nghệ hiện đại.

Khi trở về ngôi nhà, chiếc xe được sơn bằng sơn trắng băng hà (như bức ảnh đầu tiên). Nhưng sau một thời gian, Nam đi về phía trước và thay đổi màu ngoại thất thông qua đề can, chiếc xe giờ có màu đen mờ với các đường màu đỏ để tạo điểm nhấn.

Hai năm sau khi ra mắt tại Việt Nam, chiếc xe này đã trở thành phòng trưng bày có giá 11 tỷ.

Những năm 720 đã thu hút trái tim của các game thủ Việt Nam với thiết kế độc đáo và tinh tế, cùng động cơ ấn tượng. Nó kết hợp một loạt các công nghệ hiện đại.

720S đã thay đổi 91% thành 650S về thiết kế, động cơ và khả năng khí động học. Nhóm đèn pha LED độc lập, tích hợp đèn LED lái xe ban ngày. Hệ thống chiếu sáng của 720S sử dụng công nghệ đèn pha thích ứng tĩnh, bao gồm 17 bóng đèn, trong đó 5 bóng đèn sẽ phát ra ánh sáng ở khu vực gần nhất và 12 bóng đèn còn lại sẽ chiếu thẳng, nhưng sẽ không gây chói cho xe. Cánh chim truyền thống của McLaren vẫn không thay đổi. Chiếc xe đạp sử dụng khung bằng sợi carbon và thân nhôm để giúp giảm trọng lượng và tối ưu hóa hiệu suất. 720S có 91% thay đổi về thiết kế, động cơ và khí động học. So sánh với 650S để tìm hiểu. Nhóm đèn pha LED độc lập, tích hợp đèn LED lái xe ban ngày. Hệ thống chiếu sáng của 720S sử dụng công nghệ đèn pha thích ứng tĩnh, bao gồm 17 bóng đèn, trong đó 5 bóng đèn sẽ phát ra ánh sáng ở khu vực gần nhất và 12 bóng đèn còn lại sẽ chiếu trực tiếp, nhưng sẽ không gây chói cho xe đối diện. Cánh chim truyền thống của McLaren vẫn không thay đổi. Chiếc xe sử dụng khung sợi carbon và khung nhôm để giúp giảm trọng lượng và tối ưu hóa hiệu suất.

720S là chiếc xe đầu tiên của McLaren có cấu trúc midframe. “Monocage II” có nhiều chi tiết bằng sợi carbon, khiến trọng lượng của xe tăng 1.283 kg, nhẹ hơn 18 kg so với 650S.

Có 3 phiên bản của xe: Standard, Performance và Deluxe. Nội thất sang trọng có nhiều chi tiết, như cản trước, lỗ thông hơi bên, lỗ thông hơi trên mui xe, ốp gương, đèn pha và mui xe sơn màu xám mờ. Chủ sở hữu đã gắn một số bộ phận giả bằng sợi carbon.

720S là mẫu xe đầu tiên của McLaren có cấu trúc khung trung tâm “Monocage II”. Có nhiều chi tiết bằng sợi carbon khiến chiếc xe nặng 1.283 kg, nhẹ hơn 18 kg so với trọng lượng. 650S .

Xe có 3 phiên bản: tiêu chuẩn, hiệu năng và sang trọng. Nội thất sang trọng có nhiều chi tiết, như cản trước, lỗ thông hơi bên, lỗ thông hơi trên mui xe, ốp gương, đèn pha và mui xe sơn màu xám mờ. Chủ sở hữu đã gắn một số răng giả bằng sợi carbon.

McLaren đã loại bỏ hoàn toàn hai lỗ khí kép trên đỉnh xe, chẳng hạn như 650S hoặc 675LT, thay vào đó là hai lỗ khí nhỏ được đặt dưới đèn pha. . Công ty đã thiết kế thêm không gian ở giữa thân xe để giúp dẫn khí từ khoang đến khoang động cơ. So với 650S, hệ thống tản nhiệt đã tăng 15%. Hai lỗ khí kép (như 650S hoặc 675LT) ở phía trước xe là hai lỗ khí nhỏ được đặt dưới đèn pha. Công ty đã thiết kế thêm không gian ở giữa thân xe để giúp dẫn không khí từ các lỗ gió đến khoang động cơ, từ đó tăng khả năng tản nhiệt của 650S lên 15%. Bánh xe đôi 5 chấu với sơn đen mờ và lốp Pirelli P Zero cao cấp. Phanh đĩa gốm carbon lớn và cùm phanh được khắc tên.

Hệ thống treo của 720S là ProActive Ch Khung Control II, với liên kết ngang thủy lực vàGiảm xóc bán chủ động. Tốc độ của giảm xóc liên tục được điều chỉnh thông qua máy tính thời gian thực thông qua van kim điện tử, từ đó tối ưu hóa phản ứng và khả năng cơ động của xe khi vượt qua nhiều địa hình.

Một chiếc xe màu đen mờ với bánh xe 5 chấu và lốp Pirelli P Zero cao cấp. Sự ràng buộc của phanh đĩa lớn và phanh gốm carbon mang tên của nó.

Hệ thống treo 720S là ProActive Ch Khung Control II, với liên kết ngang thủy lực và giảm xóc bán chủ động. Tốc độ của giảm xóc liên tục được điều chỉnh bằng van kim điện tử thông qua một máy tính thời gian thực, giúp tối ưu hóa phản ứng và xử lý của xe khi lái xe trên nhiều địa hình khác nhau. Một đèn hậu LED siêu mỏng tương tự như McLaren P1, với ống xả hình tròn được đặt phía trên nó. Ngoài ra, 720S được trang bị 4 chắn bùn ở cản dưới, có thể mở / đóng để cải thiện hiệu suất khí động học.

Nhóm đèn hậu LED tương tự như McLaren P1, với ống xả được đặt phía trên nó. Ngoài ra, cản dưới của 720S có 4 chắn bùn, có thể mở / đóng để cải thiện hiệu suất khí động học.

Nội thất nhỏ gọn, được trang bị 2 ghế thể thao điện, được làm bằng da nappa chất lượng cao. Tựa đầu có in logo công ty. Hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins.

Cabin sạch sẽ và gọn gàng, với 2 ghế thể thao điện, được làm bằng da nappa chất lượng cao. Tựa đầu có in logo công ty. Hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins.

Màn hình thông tin giải trí 7 inch trung tâm với các nút và nút bấm vật lý để chọn “Thao tác” và “Powertrain”. Có 3 chế độ hoạt động: Tiện nghi, Thể thao và Theo dõi.

Một màn hình thông tin giải trí trung tâm 7 inch với các nút và núm vật lý để “thao tác” và “hệ thống truyền động”. Có 3 chế độ làm việc: Tiện nghi, Thể thao và Theo dõi.

Khi sử dụng chế độ thoải mái, bạn có thể mở chế độ hiển thị đầy đủ của màn hình điện tử, khi sử dụng chế độ thể thao hoặc theo dõi, bạn có thể gập xuống để chuyển sang giao diện hẹp. , Tăng tầm nhìn và sự tập trung. Khi gập xuống, tốc độ quay, tốc độ và tỷ lệ được hiển thị.

Khi sử dụng chế độ “thoải mái”, bạn có thể bật chế độ hiển thị toàn màn hình của màn hình điện tử, khi sử dụng chế độ “thể thao” hoặc “theo dõi”, bạn có thể gập lên để chuyển sang giao diện hẹp để tăng trường nhìn và lấy nét. Khi gập xuống, tốc độ, bánh răng và bánh răng được hiển thị.

Sử dụng các nút để điều chỉnh cần số. Nút “Bắt đầu / Dừng” được đặt bên dưới bảng điều khiển trung tâm, bên dưới là chế độ lái xe, đèn khẩn cấp và điều khiển khởi động.

Điều chỉnh cần số thông qua nút. Nút bật / tắt được đặt bên dưới bảng điều khiển trung tâm, bên dưới là các chế độ lái, đèn khẩn cấp và điều khiển khởi động.

McLaren 720S được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4 lít M840T, có thể sản sinh công suất 710 mã lực tại 7000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại 5500 vòng / phút.

Hộp số là loại ly hợp kép bán tự động, Vì vậy, thời gian để xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây (0-200 km / h) trong 7,8 giây và 0-300 km / h trong 21,8 giây ở tốc độ tối đa 341 km / h 5500 Mô-men xoắn ở vòng tua máy.

Hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, do đó thời gian để xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây, từ 0 đến 200 km / h trong 7,8 giây và từ 0 đến 21,8 Nó đạt tới 300 km / h trong vòng vài giây, và sau đó đạt tốc độ tối đa 341 km / h.

McLaren được thành lập vào năm 1963 bởi tay đua Công thức 1 của New Zealand Bruce McLaren. Ban đầu được biết đến với cái tên tay đua Bruce McLaren, đây là công ty nổi tiếng nhất trong Công thức 1. Nó cũng tham gia vào cuộc đua Indianapolis 500 Mile, Cup Thách thức người Mỹ gốc Canada và Giải đua 24 giờ của Le Mans. Sau nhiều lần thay đổi tên, mãi đến năm 1990, McLaren Motors mới được thành lập để cung cấp dịch vụ cho Volkswagen dựa trên chuyên môn đua xe hiện có.

Cái tên McLaren nghe có vẻ lạ. Đối với người Việt Nam, nó chủ yếu là những chiếc xe thể thao Lamborgh, Ferrari hoặc Maserati. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ ngày nay, sự xuất hiện của các mẫu xe của McLaren không hề nhỏ, chứ đừng nói đến hai mẫu: 650 và 570, và gần đây là 720.

McLaren được thành lập vào năm 1963 bởi tay đua Công thức 1 của New Zealand Bruce McLaren. Ban đầu được biết đến với cái tên tay đua Bruce McLaren, đây là công ty nổi tiếng nhất trong Công thức 1. Nó cũng tham gia vào cuộc đua Indianapolis 500 Mile, Cup Thách thức người Mỹ gốc Canada và Giải đua 24 giờ của Le Mans. Sau khi đổi tên nhiều lần, mãi đến năm 1990, McLaren Ô tô mới được thành lập để cung cấp dịch vụ cho Volkswagen dựa trên chuyên môn đua xe hiện có.

Tên của McLaren có vẻ lạ. Tiếng việt vì mẫu mã nổi bậtXe thể thao Lamborghini, Ferrari hay Maserati. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ ngày nay, sự xuất hiện của các mẫu xe của McLaren không hề nhỏ, chứ đừng nói đến hai mẫu xe 650 và 570 và gần đây nhất là 720.

Minh Quân