So với những năm trước, có nhiều sóng gió giữa thương hiệu và khách hàng trong năm 2018. Ngoài ra, số lượng các nhà sản xuất ô tô và xe thu hồi lỗi cũng tăng lên. – Tranh cãi về những chiếc xe bị lỗi – Ông Quốc Bình, một đại lý xe đã qua sử dụng tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3 năm 2018. HCM đã đệ đơn kiện Ford chống lại mẫu xe Focus 2014 này. Anh ta đã gặp phải lỗi truyền PowerShift và rất nguy hiểm khi sử dụng. Vụ kiện Ping Ping cũng đại diện cho 76 chủ xe khác, những người cũng có lỗi.

Hộp số của những chiếc xe này có vấn đề trượt. Đôi khi, chúng sẽ đạp chân ga nhưng không lăn. Bộ giảm xóc và phích cắm, đặc biệt là trên đường, quá đông.

Anh Quốc Bình (thứ hai từ phải sang) tại cuộc họp với Ford.

“Người Việt Nam vẫn sợ tranh chấp quyền lợi với các công ty, một phần vì họ có rất ít kiến ​​thức kỹ thuật. Ô tô, thủ tục pháp lý”, Quốc Bình nói. “Do đó, khi có vấn đề với việc sử dụng xe, người dùng luôn ở vị trí thấp hơn so với đại lý hoặc nhà sản xuất xe hơi.”

Sau một thời gian dài đàm phán, Ford đã chủ động liên hệ, hỗ trợ và sửa chữa cho chủ sở hữu. Có gì đó không đúng. “Thiện chí của họ rất rõ ràng. Chúng tôi không muốn gây khó khăn. Nhưng chúng tôi vẫn cần gọi để bảo vệ quyền lợi của mình.” Sau Ford, cho đến tháng 8 năm 2018, khách hàng của Honda đã nghĩ đến CR-Rusty Thai nhập khẩu V ở bánh sau. Một chữ cái trên vòng đệm. Lo lắng về sự không an toàn, nhiều chủ xe CR-V đến đại lý để yêu cầu kiểm tra. Một tuần sau vụ tai nạn, công ty đã tuyên bố những chiếc xe rỉ sét của hãng là an toàn trên xe hơi dưới sự tham khảo của Honda Thái Lan.

Một điểm gỉ trên CR-V 2018. — Khi chiếc Honda CR-V lần đầu định cư, vào giữa tháng 8, một loạt chủ sở hữu của Mercedes đã nhân đôi cây cầu trước mẫu GLC. Nếu yêu cầu mức giá 16-170 triệu đồng để thay thế bộ vi sai mới, nhiều khách hàng sẽ rất lo lắng, đồng thời gửi xe đến cơ quan kiểm tra, sẽ quá tải một số nơi. lỗi. Nhưng là một phần của tiêu chí thiết kế, khuyến cáo rằng chủ xe không nên lội quá 300 mm. Đồng thời, nhà sản xuất ô tô Đức cung cấp van “giải pháp”, trong đó nước có thể xâm nhập vào vi sai. Cụ thể, kết nối một đường ống từ van (dưới xe) để lắp lại động cơ dưới mui xe, chi phí thực tế là 600.000 đồng.

Vì tai nạn chỉ xảy ra ở Việt Nam, công ty không chuẩn bị kịp thời các bộ phận, nên nhiều xe phải chờ, và chủ sở hữu vẫn phải đi lại mỗi ngày. Sau đó, người dùng xe hơi hạng sang cao cấp thừa nhận rằng họ cười xấu.

– Một cửa hàng dịch vụ của Mercedes được trang bị một chiếc GLC sedan đã đến kiểm tra vào ngày 14 tháng 8. Ảnh: Nguyễn Linh.

trích dẫn nhiều mẫu xe bán chạy nhất

Honda, Toyota, Ford, Hyundai, Mitsubishi, Subaru, Audi là những nhà sản xuất ô tô năm 2018, những chiếc xe này có xe sai, Buộc phải triệu hồi xe tại Việt Nam để sửa chữa và sửa chữa. Sau đây là số liệu thống kê của một số lượng lớn các vụ thu hồi:

ngày 23 tháng 5 năm 2011 đến ngày 20 tháng 5 năm 2015 (Lange),

ngày 2 tháng 11 năm 2010 đến ngày 15 tháng 11 năm 2013 (ngày lễ)

Ngoài các nhà sản xuất ô tô nói trên, Subaru cũng đưa ra thông báo thu hồi xe vào tháng 11 năm 2018, như Subaru Legacy, Outback từ 2013-2014, Forester từ 2012 đến 2014, Impreza, 2012 XV đến 2014. Được trang bị động cơ FA20 hoặc FB20 tại nhiều quốc gia / khu vực ở Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. Dưới áp lực cao, lò xo động cơ của chiếc xe bị ảnh hưởng có nguy cơ bị phá vỡ. Nhân tiện, các mẫu Legacy và Outback 2018 được sản xuất trước ngày 1 tháng 8 năm 2018 cũng sẽ thu hút sự chú ý. Lý do là hệ thống hiển thị đa thông tin cho biết mức nhiên liệu và khoảng cách xe vẫn lái, nên không chính xác. Tuy nhiên, trong hai trát đòi, công ty không có được số lượng xe chính xác mắc lỗi tại Việt Nam – Thanh Nhân