Tại Hà Nội, các đại lý hiện cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn: nhận xe ngay và cung cấp gói phụ kiện 20-30 triệu đồng, hoặc nhận xe vào tháng âm lịch (tháng 7 âm lịch) và tính phí 80 triệu đồng. bổ sung. Một phần của gói cho phép sử dụng một phần để mua bảo hiểm cơ thể. Thông thường, khi tặng gói phụ kiện, nhà phân phối sẽ thêm một quy tắc không thể sử dụng để chuyển đổi sang bảo hiểm.

Theo phiên bản, báo giá có thể được điều chỉnh. Ví dụ: phiên bản G là 20-30 triệu đồng và phiên bản L là 30-40 triệu đồng. Xe màu khác nhau cũng cung cấp các lớp khác nhau. Khách hàng không thể chuyển đổi gói phụ kiện thành tiền mặt, nhưng có thể chọn các phụ kiện, chẳng hạn như miếng dán kính, sàn, chỉnh chân, cảm biến lực giật …

Tại thành phố Hồ Chí Minh, xe không có sẵn, và phần thưởng của người giao dịch là nhiều hơn Ít hơn, nhận được 10 – 15 triệu đồng bộ phận.

Honda CR-V ra mắt tại Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

Nhiều khách hàng ngạc nhiên vì công ty không còn định giá CR-V, buộc họ phải mua phụ kiện theo cách “truyền thống” vài năm trước. Do ảnh hưởng của Nghị định số 116, giá CR-V cao nhất sẽ được đánh giá trong suốt năm 2018, khi số lượng xe hơi nhỏ. Vào thời điểm đó, tùy thuộc vào nhà phân phối và nhà cung cấp, khách hàng cũng phải mua 500.000-80 triệu đồng. — Người quản lý bán hàng đại lý cho biết do ảnh hưởng của bệnh tật và khó khăn tài chính, nó không thể được sử dụng theo cách tương tự mỗi năm trong năm nay. Khách hàng không thể có được một nguồn vốn, vì vậy nếu giá cố định, các đại lý và nhà khai thác sẽ khó đạt được doanh số tốt. Đồng thời, xe lắp ráp có nguồn cung tích cực hơn xe nhập khẩu, vì vậy chúng sẽ không gây ra vấn đề về giá. Giá của các đối thủ CR-V cũng hấp dẫn hơn, và nếu bạn phải mua thêm phụ kiện, nhiều khách hàng sẽ “quay lưng”.

Phiên bản mới của Honda CR-V được phát hành vào ngày 30 tháng 7, giá tăng nhẹ từ 15 đến 25 triệu đồng, nhưng một loạt công nghệ an toàn, thiết bị và thiết kế tinh tế đã được thêm vào. Do đó, mức giá mới được coi là hấp dẫn so với chính CR-V nhập khẩu. Tuy nhiên, trong loạt mẫu xe của Honda, giá vẫn đắt nhất.

Trong nửa đầu năm 2020, Honda CR-V có doanh số bán hàng cao nhất, cung cấp cho khách hàng 3.797 xe, tiếp theo là Tucson với 3.122 xe và CX-5 với 3018 xe.