Khi Việt Nam ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa xe hơi, câu hỏi mà nhiều người thường nghĩ đến là: “Tôi có nên mặc quần áo để tạo kiểu xe không?” Giá của một chiếc xe hơi đắt đỏ và sự khan hiếm của nó khiến nhiều người nghĩ rằng nó tốt hơn chính chiếc xe. Khó hơn.

Theo Ngọc Anh, việc có ngông cuồng hay không phụ thuộc vào đánh giá của mọi người, vì vậy hãy cố gắng hết sức. Cho dù ở một vị trí phổ biến hoặc sang trọng, bạn có thể lái xe để gặp gỡ bạn bè. Trên thực tế, trong một môi trường sôi động, và trong thời kỳ chuyển giao văn hóa như Việt Nam, hành vi linh hoạt sẽ chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra giá trị cá nhân.

Ngọc Anh tin rằng nếu không có hành vi đúng đắn, chiếc xe của bạn sẽ không đi cùng với một chiếc xe sang trọng.

Vấn đề làm thế nào để chải tóc khi lái một chiếc xe sang trọng phức tạp hơn. Theo lời giới thiệu của chuyên gia tạo ra hình ảnh cá nhấn, bạn có thể chọn các phương pháp sau:

Ngoại hình phù hợp – chọn quần áo phù hợp để bạn luôn thoải mái trong mọi tình huống. Nếu cuộc họp đơn giản, nam giới nên chọn áo phông quanh cổ và các phụ kiện như đồng hồ và kính. Vào cuối tuần, bạn có thể chọn quần áo thoải mái, nhưng biết trò chuyện với ai.

– Đối với phụ nữ, áo sơ mi hoặc váy vẫn là một lựa chọn phù hợp, nhưng không nên kết hợp nó với dép khi lái xe. Ngoài ra, đối với những sự kiện quan trọng, bạn nên luôn mặc một bộ đồ thanh lịch hoặc trang phục dạ hội.

Đây là ở khắp mọi nơi khi bạn sở hữu một chiếc xe sang trọng. Do số lượng mã, hình ảnh và thuộc tính là khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chủ động làm một việc gì đó, chẳng hạn như đề xuất nơi đỗ xe, bãi đỗ xe không nên quá xa bãi đậu xe và vị trí không nên quá xa bãi đậu xe.

Đặc biệt xe của bạn rất sang trọng, nhưng không phải là tất cả. Đừng nói quá nhiều về những gì bạn có. Bạn có thể nói về xu hướng, tin tức hoặc cố gắng nắm bắt tâm lý của người khác bằng cách sử dụng những câu chuyện gần gũi. Một chiếc xe sang trọng là một quý ông trong bộ vest sang trọng, một quý cô thời trang hoặc một chiếc váy thiết kế tuyệt đẹp.

Ngoài ra, “gỗ tốt tốt hơn sơn chất lượng cao” cũng nhấn mạnh cách bạn trân trọng và quan tâm đến xe hơi. Bạn có thể chọn các bộ phận và linh kiện phù hợp với nhu cầu của bạn và mang lại hiệu quả và tuổi thọ cho chiếc xe. Đó là sự khác biệt, vì vậy bạn luôn sở hữu một chiếc xe đặc biệt.

— Cuối cùng, lịch sự trong mọi tình huống là chìa khóa, vì vậy bạn luôn có thể giao tiếp với mọi người, cho dù bạn có sở hữu một chiếc xe sang trọng hay không. .

Công ty Bridgestone Việt Nam đã phát động hoạt động “Phong cách lái xe” (Phong cách tiên phong) để đồng hành cùng bạn tạo ra một hình ảnh thanh lịch, một lối sống văn minh và phong cách này rất đáng giá.

Ngọc Diệp