Chiếc minivan đầu tiên của Lexus được gọi là LM-Luxury Mover, ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4 năm 2019, tập trung vào thị trường Trung Quốc và một số thị trường châu Á khác. Đồng thời, Lexus LM 300h cũng là chiếc MPV sang trọng đầu tiên của Thái Lan có giá US $ 207.000. Vào tháng 4 năm 2019, một thị trường mục tiêu cho thị trường Trung Quốc và một số thị trường châu Á khác đã được thành lập tại Thượng Hải. Đồng thời, Lexus LM 300h cũng là chiếc MPV sang trọng đầu tiên được bán tại Thái Lan, có giá bán là US $ 207.000.

Lưới tản nhiệt tên lửa Spulum Grille mang tính biểu tượng của Lexus để lại ấn tượng sâu sắc ở phía trước xe. Thiết kế nổi bật kéo dài từ mui xe đến cản trước, với lớp mạ crôm bao quanh. Đèn sương mù LED được đặt gần hốc gió. Bên ngoài sử dụng sơn kim loại màu đen. Logo 3D với đường viền màu xanh đại diện cho phiên bản lai.

Mặt trước để lại ấn tượng sâu sắc với lưới tản nhiệt Spulum Grille mang tính biểu tượng của Lexus, với thiết kế lớn kéo dài từ mui xe đến cản trước, với lớp mạ crôm bao quanh. Đèn sương mù LED được đặt gần hốc gió. Bên ngoài sử dụng sơn kim loại màu đen. Logo 3D với đường viền màu xanh đại diện cho phiên bản lai. Đèn pha LED -Sharp với đèn chạy ban ngày hình chữ L lấy cảm hứng từ thế hệ mới của LS LS. Đèn pha LED -Sharp với đèn chạy ban ngày Đèn LED hình chữ L. Nền tảng được lấy cảm hứng từ thế hệ mới của Lexus LS.

Nền tảng được phát triển từ Toyota Alphard thế hệ thứ ba, vì vậy thân sau trông giống như Alphard. Tổng cộng, nó dài 5.040 mm, rộng 1.850 mm, cao 1.945 mm và có chiều dài cơ sở 3.000 mm. Trọng lượng là 2775 kg và dung tích bình xăng là 65 lít.

Có một số chi tiết mạ crôm trên thân xe, chẳng hạn như mui xe, trụ trung tâm và hai bên của xe. Tích hợp hệ thống điều khiển đóng / mở cửa thông minh. Có một logo lai ở phía trước của vòm bánh xe phía sau. Toàn bộ kính của xe được bảo vệ bởi ánh sáng xanh và tia cực tím.

Nền tảng được phát triển bởi Toyota Alphard thế hệ thứ ba, vì vậy thân sau trông rất quen thuộc với Alphard. Tổng cộng, nó dài 5.040 mm, rộng 1.850 mm, cao 1.945 mm và có chiều dài cơ sở 3.000 mm. Trọng lượng là 2775 kg và dung tích bình xăng là 65 lít.

Có một số chi tiết mạ crôm trên thân xe, chẳng hạn như mui xe, trụ trung tâm và hai bên của xe. Tích hợp hệ thống điều khiển đóng / mở cửa thông minh. Có một logo lai ở phía trước của vòm bánh xe phía sau. Tất cả các cửa sổ xe được bảo vệ bởi ánh sáng xanh và tia cực tím. LM 300h sử dụng vành hợp kim nhôm đa ​​chấu với thiết kế ba chiều 17 inch để mang đến cho hành khách sự thoải mái. Lên xe. Sự tương đồng giữa thiết kế này và lưới tản nhiệt làm cho toàn bộ chiếc xe hoàn chỉnh. Nội thất là một hệ thống treo lò xo tiêu chuẩn. LM 300h sử dụng vành hợp kim đa chấu với thiết kế ba chiều 17 inch để tạo sự thoải mái cho người ngồi trong xe. . Sự tương đồng giữa thiết kế này và lưới tản nhiệt làm cho toàn bộ chiếc xe hoàn chỉnh. Nội thất là một hệ thống treo lò xo tiêu chuẩn.

Phía sau được trang bị đèn hậu LED hình chữ L và đèn báo rẽ thông thường. Đèn báo rẽ bên dưới được phân cách bằng đường. Khung Chrome. Có một spoiler trên cột. Khoang hành lý được mở bằng điện.

Đuôi được trang bị đèn hậu LED hình chữ L, đèn báo rẽ tiêu chuẩn và đèn đảo chiều, được bao quanh bởi hợp kim chrome. Có một spoiler trên cột. Khoang hành lý được mở bằng điện.

Buồng lái sử dụng nhiều vật liệu chất lượng cao, như gỗ, da và kim loại, và được trang trí với Gin Sui Boku lấy cảm hứng từ những bức tranh theo phong cách Nhật Bản. .

Màn hình cảm ứng trung tâm IPS 12,3 inch và màn hình đa chức năng Optitron 4.2 inch, DVD, USB, AUX-IN, Bluetooth, Apple CarPlay, kết nối Android Auto và hệ thống định vị vệ tinh 3D. Gương chiếu hậu có camera chiếu hậu tích hợp.

Buồng lái sử dụng nhiều vật liệu chất lượng cao (như gỗ, da và kim loại), và được trang trí với Gin Sui Boku lấy cảm hứng từ những bức tranh. Phong cách Nhật Bản tạo nên sự hấp dẫn.

Màn hình cảm ứng trung tâm Màn hình IPS 12,3 inch và màn hình đa chức năng Optitron 4.2 inch, kết nối DVD, USB, AUX-IN, Bluetooth, Apple CarPlay, Android Auto và điều hướng vệ tinh 3D. Gương chiếu hậu với camera lùi.

Ghế da semi-aniline đục lỗ và điều chỉnh điện 8 hướng với 3 vị trí bộ nhớ. Tay lái bằng gỗ và da với nút rảnh tay. Cửa sổ trần trước / sau (gọi là giếng trời) cung cấp ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác không gian cabin. LM 300h sử dụng hệ thống âm thanh vòm loa Mark Levinson Premium 19 với mức âm thanh tự động ASL. LM 300h sử dụng nhiều công nghệ an toàn để giúp mọi người quản lý bao gồm hệ thống an toàn chủ động của Lexus Plus, cảnh báo va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường LTA, hỗ trợ thay đổi làn đường với màn hình điểm mù, cảnh báo giao thông xe, hệ thống đèn pha chủ động, cảnh báo Khởi hành làn đường, kiểm soát lực kéo, phanh tự động, hỗ trợ khẩn cấp, cảnh báo áp suất lốp và camera 360 độ .– Ghế da bán an toàn đục lỗ và điều chỉnh điện 8 hướng với 3 vị trí bộ nhớ. Tay lái bằng gỗ và da với nút rảnh tay. Cửa sổ trần trước / sau (gọi là giếng trời) cung cấp ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác không gian cabin. LM 300h sử dụng 19 loa Mark Levinson Premium hệ thống âm thanh vòm và mức âm thanh tự động ASL.

LM 300h sử dụng nhiều công nghệ an toàn để giúp mọi người hiểu về hệ thống an toàn chủ động của Lexus Plus, cảnh báo va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường LTA, hỗ trợ thay đổi làn đường với màn hình điểm mù, cảnh báo giao thông xe cộ, Hệ thống đèn pha chủ động, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát lực kéo, phanh tự động, hỗ trợ khởi động ngang, cảnh báo áp suất lốp và camera 360 độ .– -Phiên bản sang trọng của cabin phía sau Royal Lounge chỉ có 2 chiếc được sản xuất bởi Grandly có tên Ottoman Thiết kế của ghế giống như hạng nhất. Được làm bằng độ đàn hồi thấp, polyurethane không thấm nước, hệ thống massage tích hợp, làm mát / sưởi ấm và điều chỉnh điện 10 hướng. Ngoài ra, buồng lái phía sau được trang bị tủ lạnh mini có dung tích 14 lít, hộp lưu trữ, cốc và tạp chí có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Buồng lái phía sau của Royal Deluxe Edition Salon chỉ có 2 chỗ ngồi tên Ottoman do Grandly sản xuất, thiết kế giống như cabin hạng nhất. Được làm bằng độ đàn hồi thấp, polyurethane không thấm nước, hệ thống massage tích hợp, làm mát / sưởi ấm và điều chỉnh điện 10 hướng. Ngoài ra, buồng lái phía sau được trang bị tủ lạnh mini có dung tích 14 lít, hộp lưu trữ, cốc và tạp chí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chức năng điều chỉnh ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng nội thất 16 màu, âm thanh, hệ thống massage / làm mát / sưởi ấm, hệ thống khử trùng Nano-e và hệ thống kiểm soát khí hậu tự động 2 vùng với bộ lọc không khí, đi qua hai chỗ ngồi Điều chỉnh giữa màn hình cảm ứng.

Chức năng điều chỉnh ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng trong nhà 16 màu, âm thanh, hệ thống massage / làm mát / sưởi ấm, hệ thống khử trùng Nano-e và hệ thống điều hòa tự động 2 vùng có bộ lọc. Không khí được điều chỉnh qua màn hình cảm ứng giữa. Màn hình được cài đặt đặc biệt trên phiên bản LM 300h 4 chỗ, có thể dễ dàng nhìn thấy từ nhiều góc độ, được bao quanh bởi các phụ kiện bằng gỗ và mạ crôm. Vách ngăn cabin có thể được làm mờ / trong suốt hoặc đóng / mở bằng một nút, do đó cung cấp sự riêng tư cho hành khách phía sau. Trên cùng là một chiếc đồng hồ thạch anh retro tối giản.

Ở phía đối diện, là màn hình 26 inch, được cài đặt đặc biệt trên phiên bản LM 300h 4 chỗ, có thể dễ dàng nhìn thấy từ nhiều góc độ, và được trang trí bằng hợp kim gỗ và chrome. Vách ngăn cabin có thể được làm mờ / trong suốt hoặc đóng / mở bằng một nút, do đó cung cấp sự riêng tư cho hành khách phía sau. Trên cùng là một chiếc đồng hồ thạch anh retro tối giản.

Thân sau rất rộng rãi, dung tích khoảng 300-500 lít. Nếu bạn gập nó ra sau ghế sau, dung tích sẽ được tăng lên rất nhiều.

Thân cây lớn, có thể chứa khoảng 300-500 lít. Nếu hàng ghế sau được gập xuống, sức chứa sẽ được tăng lên rất nhiều.

LM 300h được trang bị động cơ hybrid xăng 2.5 I4 với công suất 154 mã lực và 206 Nm. Với hai động cơ điện, một ở trục trước có công suất 105 mã lực và 68 mã lực ở trục sau. Tất cả đều tạo thành hệ thống lái bốn bánh E-Four. Với sự trợ giúp của hộp số E-CVT, chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 10,5 giây và đạt tốc độ tối đa 180 km / h. Mức tiêu thụ nhiên liệu là 6,4 lít / 100 km trên đường hỗn hợp.

Tại Thái Lan, phiên bản LM 300h 4 chỗ có giá bán US $ 207.000, trong khi Toyota Alphard Executive Lounge có giá US $ 172.000. Tại Việt Nam, chiếc xe này được bán trong một showroom tư nhân với giá dưới 10 tỷ USD, tương đương với LM 300h được trang bị động cơ.Một chiếc xe hybrid được trang bị động cơ xăng 2.5 I4 có công suất 154 mã lực và mô-men xoắn 206 Nm. Với hai động cơ điện, một ở trục trước có công suất 105 mã lực và 68 mã lực ở trục sau. Tất cả đều tạo thành hệ thống lái bốn bánh E-Four. Với sự trợ giúp của hộp số E-CVT, chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 10,5 giây và đạt tốc độ tối đa 180 km / h. Mức tiêu thụ nhiên liệu là 6,4 lít / 100 km trên đường hỗn hợp.

Tại Thái Lan, LM 300h bốn chỗ có giá US $ 207.000, trong khi Toyota Alphard Executive Lounge có giá US $ 172.000. Tại Việt Nam, chiếc xe đã được bán tại một showroom tư nhân với giá dưới 10 tỷ đồng và cạnh tranh với Mercedes-Benz Level 5.