Sự ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show đã được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 15 phút. Từ buổi biểu diễn nghệ thuật của “Ngôi làng của tôi”, bà Lê Thị Thu Thúy, Phó chủ tịch của Vingroup và ông Jim Jimuca, Tổng giám đốc VinFast đã gửi lời chào ngắn gọn. Phần giới thiệu chính được tổ chức bởi giám đốc thiết kế Dave Lyon. Vào cuối buổi biểu diễn, Tieu Vy và David Beckham đã biểu diễn.

Buổi biểu diễn nghệ thuật của đất nước tôi.

3:45 chiều, trong buổi biểu diễn. Trong bài phát biểu, bà Thúy giới thiệu ngắn gọn về tầm nhìn và mục tiêu quốc tế của VinFast. Đồng thời, ông Deluca cũng bày tỏ quan điểm tương tự như bà Thủy, nói rằng tương lai của xe hơi VinFast sẽ xuất hiện ở nhiều thị trường.

Bà Lê Thị Thu Thủy và ông Jim Jimuca. Phần chính, giám đốc thiết kế Dave Lyon (Dave Lyon) đã nói về sự xuất hiện của chiếc xe, chức năng mới, sự thân mật và biểu hiện của tinh thần Việt Nam. Động cơ, thông số kỹ thuật và sự thoải mái, công nghệ an toàn không được đề cập. Hiện tại, hãng xe Việt Nam vừa tuyên bố rằng động cơ và khung gầm đã có được bản quyền từ BMW, đây là động cơ 2.0 được phát triển bởi AVL và Magna.

Hai chiếc xe dường như thu hút sự chú ý của khách. Ảnh: Bouniol Guillaume / Twitter

Lux A2.0 sedan. Nhiếp ảnh: Philippe Cochereau / Twitter

Nội thất của một chiếc SUV tương tự như một chiếc xe hơi.

Khi chiếc xe VinFast ra mắt, hàng trăm phóng viên và khách quốc tế đã tham dự cuộc họp. Đại diện CNBC đánh giá rất cao thiết kế của chiếc xe và nhà máy này để theo kịp với nhiều đại gia trên thế giới.

Vào cuối buổi lễ, Tieu Vy và cựu cầu thủ David Beckham xuất hiện, làm cho thủ tục nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn. Beckham đã rất ngạc nhiên vì đây là một sản phẩm của Việt Nam. Ông nghĩ rằng trang trí nội thất ấm áp và phù hợp để sử dụng tại nhà.

Beckham bày tỏ cảm xúc của mình về bộ đôi VinFast. -Tại 4 giờ chiều, lễ bế mạc kết thúc.