Mười lăm chiếc xe sang trọng từ các thành viên Diễn đàn Otofun (OF), bao gồm BMW, Mercedes-Benz và Audi, đã tập trung tại Nhà để xe Guangde – một trong những gara lớn nhất ở phía bắc (Hà Nội, Hà Nội), sử dụng dầu Castrol EDGE và thay thế bộ lọc dầu mới Sạch hơn, sẵn sàng để khám phá loại dầu đặc biệt này từ Anh.

Đoàn xe gặp nhau tại Gara Quang Đức trên sông Hoàng Hà, lúc 11 giờ sáng, đoàn diễu hành khởi hành từ đại lộ Thăng Long và đi trên những con đường dốc của Hòa Bình trước khi đến V-Resort. Từ những con đường bằng phẳng đến những con đường quanh co hay những con dốc thoai thoải, tuyến đường dài 60 km và địa hình khác nhau. Con đường không dài, nhưng nó đủ để người lái cảm nhận được hiệu suất tuyệt vời của động cơ bôi trơn Castrol EDGE. Hai Nguyen, người sử dụng biệt danh “Lin Lin” cho xe ô tô Mercedes, cho biết: “Có nhiều đèo dốc, ổ gà và cưỡi voi trên đường từ Hà Nội đến Hòa Bình, nhưng ngay cả khi bạn tăng tốc hoặc tăng 15 độ, chiếc xe Nó vẫn sẽ lướt nhẹ nhàng. Đặc biệt khi tôi đang lái xe trên Đường cao tốc Tanglang, tôi đã chọn chế độ kiểm soát hành trình 80 km / h để tôi khó nghe thấy tiếng động cơ, vì vậy tôi đã quyết định chọn EDGE trong tương lai gần Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của động cơ. “

thay vì các phương tiện được ủy quyền sử dụng dầu Castrol EDGE.

Theo công nghệ chuyên gia của Castrol, mười năm trước, động cơ chỉ bằng một nửa áp suất trung bình hiện tại, đủ để đáp ứng nhu cầu của người lái xe. Ngày nay, các nhà sản xuất ô tô có xu hướng cắt giảm chi phí vận hành của phương tiện và tác động môi trường của việc sử dụng xe. Điều này buộc động cơ phải đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều kỹ sư ô tô. Điều này đặt ra thách thức cho các nhà sản xuất dầu, đòi hỏi họ phải tìm ra các công nghệ có thể đáp ứng các điều kiện vận hành khắc nghiệt của động cơ. Các kỹ sư từ Trung tâm nghiên cứu công nghệ Castrol đã phát minh ra công nghệ titan cho chất bôi trơn trong các sản phẩm của Castrol EDGE.

Các thử nghiệm cho thấy Castrol EDGE có thể giữ cho động cơ hoạt động hết công suất. Lên đến 148 giờ (hơn 6 ngày). Xét nghiệm này được thực hiện bởi lái xe trên băng cho tổng khoảng cách 24.000 km (15.000 dặm), tiêu thụ khoảng 3.000 lít xăng (11.356 lít), và mặc tất cả 6 lốp xe và thay dầu. -Đi đến trải nghiệm Castrol EDGE tại Hòa Bình.

Sử dụng chất lỏng titan, Castrol EDGE có thể được bịt kín để tạo thành một loại dầu bảo vệ đặc biệt mạnh ở khu vực giữa bộ kích hoạt trục cam và van nạp động cơ. . Đây là áp lực lớn nhất. Áp lực ở đây cũng lớn như áp lực ở gót chân. Có hai con voi ở gót chân, mỗi con nặng 5 tấn. Do đó, khả năng bảo vệ của Castrol EDGE đã tăng 40%. Castrol EDGE là duy nhất trong việc giảm tiền gửi và tiếp tục làm việc trong mọi điều kiện áp lực.

Kết thúc chuyến đi, đại diện của Castrol nói rằng tuyến đường đến Việt Nam không đủ để các thành viên OF cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của động cơ và sử dụng Castrol EDGE. Với loại dầu động cơ này, động cơ ổn định hơn, mạnh hơn và bền hơn. Hiện tại, Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, SEAT, Volvo và các thương hiệu cao cấp khác đều giới thiệu các sản phẩm Castrol EDGE.

Tham khảo: http://castrolbppetco.com/castroledge/

NgọcĐ