Để bù đắp cho tình trạng “bán hết” vào cuối thời gian khuyến mại ra mắt Revo HD4, HKPhone mới đây đã tung ra 2000 lượt mua đặc biệt Revo HD4 với mức giá chỉ 4,9 triệu đồng (giá gốc là 5,3 triệu đồng), với Hộp quà tặng. 800.000 đồng. Là một điện thoại thông minh lõi tứ giá rẻ được nhiều người quan tâm, nó đã đạt được rất nhiều doanh số. Trong hai ngày qua, doanh số của các sản phẩm Revo HD4 được bán tại showroom HKPhone đã đột nhiên tăng vọt. Đại diện của HKPhone, doanh số trung bình của gần 100 phòng triển lãm trên cả nước, doanh số của Revo HD4 trong hai ngày qua đã tăng gần ba lần so với tuần trước. Lê Hoàng Long, quản lý của 13 showroom HKPhone tại Hà Nội cho biết, mặc dù thời tiết ấm hơn, số lượng khách đến các cửa hàng HKPhone trong hai ngày qua vẫn tăng đều đặn. Ông Long cho biết: Trung bình, mỗi cửa hàng nhận khoảng 60 đến 80 khách hàng, hầu hết trong số họ phải kiểm tra và đặt mua sản phẩm theo kế hoạch ưu đãi.,

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng của HKPhone cũng đạt được doanh số tích cực. Ông Trần Chí Dũng, người phụ trách showroms tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết thông tin về 2.000 sản phẩm được cung cấp với giá ưu đãi những ngày này đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến phòng triển lãm. Ví dụ, vào ngày 16 tháng 5, phòng trưng bày tại Lê Hồng Phong 173 ở quận 5 đạt khoảng 50 đơn vị. Một cửa hàng nhỏ chỉ bán một thương hiệu là một con số rất cao. Ông Đồng nhận xét. Ông Bằng, Giám đốc Hội trường 66 của Phan Đình Phụng (Hà Tĩnh), cho biết thời tiết trong những ngày qua khá ấm áp, nhưng số lượng khách hàng đến cửa hàng rất lớn và số lượng máy bán trong cửa hàng cũng lớn. 3-4 chiếc .

Điện thoại thông minh Revo HD4 giá rẻ, được trang bị cấu hình lõi tứ, màn hình 5 inch HD, thiết kế đẹp và nhiều ứng dụng tuyệt vời có giá 5 triệu đô la Mỹ. Gần đây, sản phẩm vẫn có sẵn Trong nhiều trường hợp, các thử nghiệm độ bền cũng được thực hiện khi ngừng sản xuất.

Kế hoạch khuyến mãi mua hàng Revo HD4 2.000 sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 5, cho đến khi số lượng thiết bị tốt hơn bị ngừng. Điều trị. Đọc thêm về Revo HD4 tại đây Thông tin .

Minh Trí