Toyota Việt Nam đã công bố giá của Fortuner TRD vào đầu tháng 9, ở mức trung bình so với các phiên bản khác. So với phiên bản tiêu chuẩn, thiết kế tổng thể không có nhiều khác biệt vì xe chỉ bổ sung gói phụ kiện TRD, bao gồm lưới tản nhiệt mới, cản trước, cản sau mới, logo TRD ở bên hông, bánh xe 18 inch và ngọc trai Xuất hiện màu trắng.

Phiên bản Fortuner TRD của Việt Nam.

Fortuner bắt đầu lắp ráp lại vào đầu tháng 6 và bán hai chiếc Fortuner 2.7 AT 4×4 nhập khẩu song song (mới) và 2.7AT 4×2 từ Indonesia. Hiện tại, chiếc SUV 7 chỗ vẫn đứng đầu trong phân khúc này với 6.642 chiếc, tiếp theo là Hyundai Santa Fe với 5.253 chiếc.

Ngoài Fortuner, Toyota cũng công bố giá bán lẻ mới của Hilux vào đầu tháng 9. Hai phiên bản giảm giá là 4×4 MT và 4x2AT, và các phiên bản 4×2 MT còn lại vẫn không thay đổi.

* Đơn vị: Một triệu đồng

Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đã bổ sung phiên bản động cơ diesel Hilux 2.4E, với số giai đoạn là 62 triệu, mẫu xe bán tải rẻ nhất. Phiên bản này nhằm vào các khách hàng sử dụng xe theo định hướng dịch vụ, những người ưu tiên thực tế và tiết kiệm chi phí, thay vì các chức năng và đồ chơi dựa trên xe.

Hilux là mẫu xe bán tải nhập khẩu từ Thái Lan. . Tính đến cuối tháng 7, Hilux đã bán được 1.727 xe, khiến nó trở thành chiếc xe lớn thứ hai trong lĩnh vực bán hàng này. Điểm yếu của Chevrolet Colorado đã tạo ra một điều kiện tiên quyết quan trọng cho chiếc xe này, vốn được xếp hạng thấp trong bảng xếp hạng doanh số của những năm trước, phá hủy và đuổi theo tên chính của Ford Ranger (6.784 chiếc).

Toyota Hilux đã thêm một phiên bản giá rẻ là $ 620 triệu trong năm 2007. Việt Nam.

Đây là lần thứ hai vào tháng 9, Toyota hạ giá một số mẫu xe nhất định. Trước đây, những khách hàng đã mua các mẫu xe như Altis, Fortuner và Innova đã phải trả phí đăng ký hoặc chuyển đổi chúng thành tiền mặt 40-60 triệu đồng.

Thanh Nhân