Do sự “lột xác” trong thiết kế ngoại thất và nội thất của chiếc SUV cỡ lớn, Touareg 2019 đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Touareg 2019 nằm trong phân khúc SUV cỡ lớn và cỡ trung và dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 3,2 tỷ USD khi được bán vào tháng 9 năm sau. Mức giá được nhiều khách hàng coi là mức giá mà Touareg 2019 sẽ cạnh tranh trong phân khúc thị trường này. -Volio Touareg sẽ được ra mắt trên VMS 2018 – Touareg 2019 là sản phẩm thế hệ thứ ba, được phát triển trên nền tảng MLB, tương tự như mẫu Audi Q7, Porsche Cayenne hay Lamborghini Urus và những chiếc xe sang trọng khác. Bên ngoài có lưới tản nhiệt mở rộng và đèn pha LED thích ứng. Hình dạng đuôi mới, đèn báo rẽ LED.

Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe rõ ràng tốt hơn phiên bản cũ. Nhờ khung nhôm 40% tương tự như Audi Q7, chiếc xe nặng chưa tới 106 kg. Thép cứng cũng được sử dụng để tăng độ cứng của thân xe. Dung tích hành lý tăng từ 697 lít lên 810 lít.

Buồng lái có màn hình cảm ứng 15 inch và đồng hồ kỹ thuật số 12 inch. Chạm vào thay vì các nút cơ. Phiên bản nhập khẩu và tái xuất tạm thời được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 được trang bị màn hình trên vô lăng HUD. -V SUV mới có ghế mát-xa, điều hòa bốn vùng, 14 loa tích hợp và cửa sổ trời toàn cảnh. Hệ thống quan sát ban đêm hỗ trợ phát hiện người và động vật trong bóng tối để hạn chế và cảnh báo va chạm. Hệ thống lái bán tự động giữ làn đường ở tốc độ 60 km / h trở lên, với hệ thống phanh tự động và điều khiển tay lái.

Volkswagen chưa chính thức công bố giá và phiên bản động cơ của Vietnam South Touareg vào năm 2019. Đức hiện được trang bị động cơ xăng V6, và chiếc SUV thế hệ mới của nó có công suất 340 mã lực.

Chiếc xe dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm 2019 và được bán cho Nam, Việt Nam. Thay đổi thiết kế và nâng cấp nhiều công nghệ cùng một lúc là tham vọng của Volkswagen để thâm nhập thị trường xa xỉ cao cấp. Tuy nhiên, giá trị và lịch sử của thương hiệu là trở ngại cho sự chuyển đổi của các nhà sản xuất ô tô Đức. Hơn nữa, cách các nhà phân phối xác định giá cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả bán hàng.

Đức Quang-Thành Nhân