Người phụ trách thương hiệu Chrysler Nigel Rand của Anh cho biết, giá của Chrysler 300C mới vẫn rẻ hơn so với các mẫu xe cạnh tranh khác cùng hạng. Chiếc xe Mỹ này sẽ được bán ở châu Âu từ tháng tới. Rand cho biết các thiết bị tiêu chuẩn trên 2012 300C bao gồm hệ thống khởi động thông minh (không cần chìa khóa), đèn pha tự động và đèn chạy ban ngày. Chrysler 300C cũng có hệ thống SmartBeam, có thể thích ứng với điều kiện đèn pha và điều kiện ánh sáng xung quanh, và trong giao thông sắp tới, đèn sẽ tự động tắt, giúp người lái dễ quan sát hơn. Các tính năng khác bao gồm gạt nước tự động và điều khiển nhiệt độ tự động.

Chrysler 300C được trang bị gương điều chỉnh tự động để giảm độ chói. Tiêu chuẩn của trang trí là một giếng trời dài và rộng. Nó cũng hỗ trợ tự động tiếp nhiên liệu, bật và tắt điện thoại thông minh. Nó cũng hạn chế trộm cắp, đổ tràn và sản lượng nhiên liệu không chính xác.

Hệ thống giải trí đa phương tiện UConnect truyền thống. Trong phiên bản giới hạn và phiên bản điều hành, 300C mới sẽ được trang bị động cơ V6 3.0 lít với công nghệ diesel tăng áp Fiat. Ngoài ra, phiên bản động cơ xăng của Chrysler 300C là 3,6 lít, nhưng so với động cơ diesel thấp hơn đáng kể, khả năng kinh tế của động cơ này đánh giá thấp tình trạng này.

Theo Chrysler, 300C mới sẽ xuất hiện trên thị trường châu Âu vào tháng tới. Phiên bản tiêu chuẩn bắt đầu từ khoảng 55.500 đô la và phiên bản đầy đủ bắt đầu từ khoảng 61.700 đô la.

Chrysler 300C 2012 đắt hơn nhiều so với phiên bản trước. Mẫu 300C đã bị ngừng sản xuất vào năm 2010 được bán với giá 45.000 USD .