Toyota Camry XLE thế hệ thứ tám tại Hà Nội được sản xuất tại nhà máy ở Kentucky, Hoa Kỳ. Trước đó, một số đại lý Toyota thực sự tại Việt Nam đã tuyên bố rằng chiếc Camry mới sẽ được nhập khẩu thay vì lắp ráp như trước đây. Nguồn nhập khẩu sẽ đến từ Thái Lan hoặc Indonesia.

Toyota Camry XLE thế hệ thứ tám sẽ được sản xuất tại nhà máy Hà Nội ở Kentucky, Hoa Kỳ. Trước đó, một số đại lý Toyota thực sự tại Việt Nam đã tuyên bố rằng chiếc Camry mới sẽ được nhập khẩu thay vì lắp ráp như trước đây. Nguồn nhập khẩu sẽ đến từ Thái Lan hoặc Indonesia. Thế hệ mới nhất có tên mã XV70, được ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017 và đã được ra mắt tại một số quốc gia ở Đông Nam Á, như Singapore, Thái Lan và Malaysia. cuối cùng. năm ngoái. Phiên bản mới thay đổi hoàn toàn diện mạo của thế hệ cũ. Bề mặt vô lăng mới, đèn pha được thiết kế lại, bóng đèn LED, đèn chạy ban ngày tích hợp. Thế hệ mới nhất của XV70 có tên mã XV70 đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017 và đã được giới thiệu ra thế giới. Nó đã được ra mắt tại một số quốc gia Đông Nam Á (như Singapore, Thái Lan và Malaysia) vào cuối năm ngoái. Phiên bản mới thay đổi hoàn toàn diện mạo của thế hệ cũ. Bề mặt vô lăng mới, cụm đèn pha được thiết kế lại, bóng đèn LED, đèn LED chạy ban ngày tích hợp.

Kích thước của Camry XLE mới là 4.879 x 1.838 x 1.430 mm về chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Chiều dài cơ sở của xe đạt 2824 mm. Mẫu xe hạng D nặng 1519 kg. So với phiên bản phát hành thực tế, tất cả các thông số của Camry thế hệ thứ 8 đã được tăng lên một chút.

Kích thước của Camry XLE mới dài, rộng và cao, kích thước 4.879 x 1.838 x 1.430 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt 2824 mm. Mẫu xe hạng D nặng 1519 kg. So với thế hệ cũ là một phiên bản thực sự, Camry thế hệ thứ 8 tốt hơn một chút về tất cả các thông số. Việc sử dụng bóng đèn LED hiện đại hơn giúp đơn giản hóa đèn hậu. Thiết kế mới của Camry, là kết quả của công ty, nhiều lời phàn nàn về thiết kế nhàm chán và trung tính.

Đuôi xe được thiết kế lại từ phiên bản cũ. Việc sử dụng bóng đèn LED hiện đại hơn giúp đơn giản hóa đèn hậu. Thiết kế mới của Camry là kết quả của những lời phàn nàn về thiết kế nhàm chán và trung tính.

Thiết kế tổng thể của chiếc Camry mới đã được nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới ca ngợi. Phiên bản XLE thế hệ thứ bảy được trang bị bánh xe hợp kim bạc 18 inch. Phía sau được trang bị một camera phía sau, cảm biến phía trước và phía sau.

Thiết kế tổng thể của chiếc Camry mới đã được nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới ca ngợi là thế hệ thứ bảy. Phiên bản XLE bao gồm bộ bánh xe hợp kim bạc 18 inch. Phía sau được trang bị một camera phía sau, cảm biến phía trước và phía sau. Thiết kế bên trong của chiếc Camry thế hệ thứ tám là mới lạ, và bảng điều khiển sử dụng nhựa, da và các chi tiết kết cấu. gỗ. D-Sedan theo phong cách Nhật Bản được trang bị gương chống chói với khả năng làm mờ tự động.

Mô hình taxi là một tính năng mới của Camry thế hệ thứ 8. Bảng điều khiển sử dụng các chi tiết hạt nhựa, da và gỗ. Xe hạng D của Nhật Bản được trang bị gương điện tử chống chói.

Tay lái ba chấu bọc da có nhiều chức năng để điều khiển hệ thống thông tin giải trí. Kiểm soát hành trình (kiểm soát hành trình) được đặt trên tay lái.

Vô lăng bọc da, ba chấu, tích hợp nhiều chức năng để điều khiển hệ thống thông tin giải trí. Điều khiển hành trình trên vô lăng có thể điều chỉnh.

Bảng điều khiển có màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10 inch. Nó có 3 cổng USB, Apple CarPlay, 6 loa cho kết nối phổ quát cho hệ thống âm thanh. Camry mới được trang bị 2 máy điều hòa không khí độc lập. Xe sạc không dây Qi tích hợp .

Bảng điều khiển có màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10 inch. Nó có 3 cổng USB, Apple CarPlay, 6 loa cho kết nối phổ quát cho hệ thống âm thanh. Camry mới được trang bị 2 máy điều hòa không khí độc lập. Xe sạc không dây Qi tích hợp .

Bảng điều khiển phía sau vô lăng có màn hình TFT 7 inch tích hợp có thể nhanh chóng hiển thị thông tin trạng thái xe. Màn hình LCD tích hợp kích thước dài 7 inch có thể nhanh chóng hiển thị thông tin trạng thái xe.

Xe được trang bị phanh tay điện tử có chức năng phanh tự động tích hợp. Toyota cài đặt trước cho xe ba chế độ làm việc: Eco, Bình thường và Thể thao.

Chiếc xe được trang bị phanh tay điện tử với chức năng phanh tự động. Toyota đã cài đặt sẵn xe cho 3 chế độ vận hành, bao gồm Eco, Bình thường và Thể thao.

Camry XLE với cửa sổ trời toàn cảnh. Hệ thống an toàn bao gồm 10 túi khí. Ngoài ra, xe còn tích hợp bộ an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm phát hiện người đi bộ phía trước xe, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ lái, đèn pha tự động, điểm mù và chức năng cảnh báo xe. Mặt cắt ngang phía sau hỗ trợ bắt đầu ngang dốc.

Camry XLE được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh. Hệ thống an ninh bao gồm 10túi khí. Ngoài ra, xe còn tích hợp bộ an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm phát hiện người đi bộ phía trước xe, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ lái, đèn pha tự động, điểm mù và chức năng cảnh báo xe. Các cơ sở cắt chéo phía sau hỗ trợ bắt đầu mức độ dốc. Camry XLE mới sử dụng động cơ VVT-i 2.5 xi-lanh, sản sinh 203 mã lực tại 6.600 vòng / phút và mô-men xoắn 250 Nm tại 5.000. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Các tính năng an toàn bao gồm cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh khẩn cấp và chống bó cứng phanh.

Camry XLE mới sử dụng 2.5, 4 xi-lanh, VVT-i, 203 mã lực (6600 vòng / phút) và mô-men xoắn 250 Nm tại 5000. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Các chức năng an toàn, như cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh khẩn cấp, chống bó cứng phanh, v.v.

Ngọc Tuấn