Xwash là một bộ sản phẩm làm sạch nội thất ô tô, được sản xuất bởi dây chuyền ứng dụng công nghệ ion kiềm của Nhật Bản, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty công nghệ Việt Nam Citechi Group. Bộ sản phẩm -Xwash trên xe.

Nước kiềm ion hóa của dòng sản phẩm Xwash là nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân, nước tinh khiết 99%, muối K2Co3 1%, pH 12,5. “Loạt sản phẩm Xwash có thể xử lý các vết bẩn và rỉ sét bị oxy hóa … Đồng thời, sản phẩm không sử dụng hóa chất hoặc chất tổng hợp, nhưng có đặc tính gốc nước và không gây kích ứng.” “Nước ion kiềm mạnh có thể loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi, và giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, ăn mòn, rỉ sét và chống tĩnh điện.”

Khi tiếp xúc với không khí, các ion kiềm nước sẽ làm giảm độ pH Giá trị, khôi phục trạng thái bình thường của nước. Do đó, người dùng không cần phải lau hoặc lau hai lần. Bộ Xwash trên xe có vết bẩn thực phẩm và đồ uống sẽ giúp người dùng làm sạch chúng ngay lập tức và tránh để lại mùi khó chịu trong xe. Nhà sản xuất cho biết, rửa bằng Xwash có thể làm cho bề mặt da của xe mềm hơn và sạch hơn.

Ông Ngô Long, Chủ tịch Tập đoàn Citechi (trái) và ông Phạm Hải Vân, Tổng Giám đốc SCE.JSC (phải) đã ký hợp đồng bán hàng độc quyền cho Xwash.

Tại Việt Nam, Xwash cung cấp hai dòng sản phẩm: Xwash để làm sạch xe hơi và Xwash để làm sạch xe hơi. Bếp từ bếp. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại SCE.

TuấnVũ

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 089511516 và trang web tại đây.