Ba phiên bản giảm này là 1.8MT, 2.0V và 2.0V Sport. Vì hầu hết các đại lý đều hết hàng, hai phiên bản còn lại 1.8E CVT và 1.8G không được giảm giá. Mặc dù mỗi đại lý có một mức giá khác nhau, khoảng cách không quá lớn. Giá chuẩn với mức giảm lớn nhất là ở các mức sau:

Đơn vị: triệu Dongdong

Một số đại lý đã giảm giá xuống một mức nhỏ, chẳng hạn như 1,8E MT xuống còn 590 triệu, 2.0V xuống 745 triệu và 2.0 Thể thao V là 770. triệu. Thông thường, việc giảm độ sâu giúp các đại lý đẩy hàng dễ dàng hơn, vì vậy không phải tất cả các đại lý đều có ba hoặc đủ màu để lựa chọn. Ngoài lắp ráp trong nước, phí đăng ký bổ sung 50% cũng được cung cấp cho khách hàng. Do đó, nếu bạn mua Altis 2.0V ngay bây giờ, khách hàng sẽ tiết kiệm khoảng 230 triệu so với vài tháng trước.

Nguồn từ công ty nói rằng số lượng xe thực tế trên mạng lưới đại lý quốc gia không nhiều, khoảng Có 50 chiếc xe, và nhiều đại lý thực sự đã hết hàng.

Đầu tháng 8, Toyota Việt Nam sẽ ra mắt mẫu crossover Corolla. Sau cuộc họp Altis, sự giao nhau sẽ nằm giữa B và C. phiên bản mới. Xe sẽ chỉ được trang bị hai phiên bản 1.8G CVT và 1.8E AT, và phần còn lại sẽ vẫn ở đại lý. Ảnh: Cảnh sát trưởng

Kể từ khi ra mắt thế hệ mới vào năm 2014, Altis đã không còn giữ được phong cách như trước, một phần vì giá cao, sự thất bại trong thiết kế giữa người trẻ và người già, và một phần là do việc từ bỏ chiếc xe hạng C đang diễn ra. Hạ xuống và làm đường để vượt qua. Trong tương lai, khi Corolla Cross xuất hiện, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đến nửa đầu năm 2020, Toyota Việt Nam sẽ bán 953 xe Altis, trong khi Kia sẽ bán 3.551 Celato và Mazda 3. 3.779 chiếc.

Minh Hy-Đoàn Dung