Honda City thế hệ mới đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9. Hai tháng sau khi ra mắt, mẫu xe đã nhận được hơn 1.500 đơn đặt hàng và giao hơn 800 xe cho khách hàng trên cả nước. City có thiết kế hiện đại, năng động và thể thao với gói tiện ích bao gồm không gian thoải mái phía trước hàng ghế sau, ghế sau có máy lạnh và chế độ rảnh tay. Cảm biến đảo chiều …

Đăng ký tại đây để lái thử, hoặc ghé thăm đại lý Honda trên toàn quốc để tham gia.

Công suất và mô-men xoắn cực đại và bánh đà cần số tích hợp trên bánh răng cho cảm giác chuyển động mạnh mẽ. Hộp số CVT với công nghệ Earth Dreams có thể giúp người lái cảm thấy mượt mà khi tăng tốc, từ đó tiết kiệm nhiên liệu.

Để biết thêm chi tiết chương trình và thông tin sản phẩm, vui lòng tham khảo tại đây. – Ô tô được trang bị chế độ lái tiết kiệm trong chế độ ECON. Chỉ cần nhấn nút, hệ thống sẽ hiệu chỉnh hoạt động của động cơ và điều hòa để giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu không cần thiết. Chế độ huấn luyện viên ECO với cảm biến màu sắc trên bảng điều khiển sẽ hướng dẫn người lái lái xe để đạt được hiệu quả nhiên liệu tốt nhất. ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hai túi khí phía trước và cảm biến lùi sẽ đảm bảo sự bảo vệ của người lái và hành khách.

Thông tin cụ thể về lịch trình lái thử của Honda City trên toàn quốc:

— -Minh Tri