Không thể truy cập trang web của Apple vào chiều nay. Kể từ 2:00 chiều ngày 12/09 PST, người dùng có thể bắt đầu đặt hàng các mẫu iPhone mới trực tuyến trên trang web. Từ giờ đầu tiên bán hàng, gần như không thể truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Apple. Hầu hết người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi rằng họ không thể kết nối với máy chủ. Trong nhiều giờ sau đó, tình trạng này đôi khi vẫn xảy ra.

– Tình huống tương tự đã xảy ra với điện thoại thông minh iPhone 6 và 6 Plus cùng thời điểm này năm ngoái. Nhưng theo Cnet, năm nay có ít thời gian không thể truy cập hơn.

Apple vẫn chưa bình luận về điều này. Thông tin số thứ tự có thể được công bố vào thứ hai.

iPhone 6s đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng.

Theo đánh giá chính thức của Apple, quảng cáo trên trang web của từng thị trường, Hoa Kỳ là nơi bán iPhone 6s và 6s rẻ nhất. Cộng với thế giới, không phải Nhật Bản giống như năm ngoái. Phiên bản 16 GB của mẫu iPhone 6s có giá khởi điểm 649 USD (khoảng 14,80 triệu đồng) và iPhone 6s Plus có giá khởi điểm 749 USD (khoảng 17,05 triệu đồng). VND) .

Giá bán của bộ đôi iPhone mới tại thị trường Việt Nam (như Singapore hay Hồng Kông) cao hơn khoảng 2 triệu euro so với giá tại Mỹ. Ngay cả ở thị trường Trung Quốc, giá khởi điểm của iPhone 6s và 6s Plus là tương đối cao, và giá của phiên bản 16 GB của nó là gần 19 triệu đồng.