Toyota Motor Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt chương trình “Giao hàng và nhận hàng” Vios cho tất cả khách hàng mua Toyota Vios ở các phiên bản G CVT, E CVT và E MT. Cụ thể, từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12, khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ nhận được bảo hiểm thân xe Toyota 2 năm. Mua xe ô tô Toyota Vios 1.5E CVT và 1.5E MT, bạn sẽ có thể chọn quà tặng bảo hiểm thân xe 2 năm hoặc gói bảo hiểm thân xe 1 năm và gói phụ kiện bao gồm đầu đọc DVD và camera lùi.

Toyota chính thức ra mắt Vios như một mô hình công ty chiến lược vào tháng 8/2003. Theo báo cáo doanh số hàng năm, Vios tiếp tục đứng đầu trong lĩnh vực xe chở khách nhỏ, với doanh số tích lũy đạt 121.000 chiếc (tính đến cuối tháng 10 năm 2018).

Vào tháng 8 năm nay, TMV đã ra mắt một thế hệ Vios mới với khẩu hiệu “thay đổi và đột phá”. Công ty cho biết, bốn yếu tố tạo nên chiếc xe bao gồm thiết kế cảm xúc, sự thoải mái được cải thiện, vận hành trơn tru và thiết bị an toàn năm sao đáp ứng các tiêu chuẩn ASEAN NCAP. Đại diện TMV cho biết, hơn 6.400 xe Vios đã được giao cho khách hàng ba tháng sau khi ra mắt. Công ty cũng hy vọng Vios sẽ trở thành một lựa chọn mới cho thị trường xe hạng B tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng (đặc biệt là khách hàng trẻ và gia đình), sản phẩm tiếp theo với giá trị về chất lượng, độ tin cậy và độ bền Đó là giá trị cốt lõi của thành công của thương hiệu Toyota. TMV đã ra mắt thế hệ Vios mới vào đầu tháng 8 – “thay đổi thay thế để bùng nổ” với bốn giá trị nổi bật: thiết kế cảm xúc, tăng sự thoải mái cho người lái và hành khách, đáp ứng tiêu chuẩn ASEAN NCAP Vận hành trơn tru và thiết bị an toàn 5 sao. Ba tháng sau khi phát hành, Vios 2018 đã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực và đạt doanh số hơn 6.400 xe. Thông qua những thay đổi ấn tượng này, TMV hy vọng Vios 2018 sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực xe hơi cỡ nhỏ và vừa, làm nổi bật lối sống của chủ xe và trở thành người bạn đồng hành thân thiết mà họ mang lại. Kinh nghiệm thú vị và niềm tự hào của mỗi chủ sở hữu. -Giá bán của mẫu Vios 2018

giá bán lẻ

(đơn vị: VND – bao gồm thuế giá trị gia tăng)

Ông đã thấy