Vào ngày 18 tháng 4, Honda Việt Nam đã tổ chức Lễ hội Be U rất hoành tráng và hấp dẫn dành cho giới trẻ tại Cung văn hóa Hải Phòng Việt Cộng và ngày 25 tháng 4 tại Công viên Trung tâm Vinh. — Ngoài phòng trưng bày xe Be U-nik, khu vực ngoại tuyến có tên Be U-nik cũng cho phép các nhóm nhảy (bạn hát) mà không cần các điều kiện kỹ thuật để quay clip “chuyên nghiệp” ngay lập tức. Thanh thiếu niên từ thành phố Hải Phòng và thành phố Nghệ An có cơ hội tham gia trò chơi “12 nhân vật-Yue Yue”.

Tham gia chương trình với 2 tay đua giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.

Hai trong số những địa hình tốt nhất cho hiệu suất xe máy. Khi những người lái xe từ thế giới Nhật Bản, Ogawa và Honda ngạc nhiên, họ đã làm khán giả ngạc nhiên, đôi khi hơi lo lắng, khi người lái xe thể hiện những hành động cực kỳ khó khăn, chẳng hạn như cài đặt vô lăng ( Bánh trước, bánh sau), trên khắp cánh đồng …

Cuối cùng, các cuộc thi âm nhạc và các cuộc thi khiêu vũ đặc biệt đã được tổ chức trên sân khấu lớn của Be U-niker. — Tại Hải Phòng, những người vượt qua tất cả các đoàn nhảy “lối sống” và các đối thủ của Qingcheng đã trở thành một ngôi nhà chậm chạp với số điểm cao nhất trong lịch sử. Tại Nghệ An, Fuzzy Crew đã giành chức vô địch khiêu vũ và Dam Linh Hương Trâm đã giành chức vô địch âm nhạc.

Thanh thiếu niên Hải Phòng và Nghệ An đã có cơ hội tham gia trò chơi “12 nhân vật – con đường đến Việt Nam”. — Nguồn gốc của cuộc thi thú vị là sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng của ca sĩ Hoàng Hải, hai ca sĩ Trà Mỹ, Yến Nhi và công ty khiêu vũ Halley Crew — Tham khảo: http://www.honda.com. vn / beu / beunik; http://www.honda.com.vn/beu

please gửi email đến địa chỉ info@beuwithhonda.com.vn để tham gia cuộc thi trực tuyến Be Unik và tham gia Be U – ((Nguồn : Honda Việt Nam)