Dự án được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp Bridgestone-Trung tâm chống mặt được chọn B tại 111/2 Quốc lộ 1A, quận Chính Xuân, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là B-Chọn đầu tiên ở miền Nam đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất của Bridgestone, có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cung cấp các dịch vụ sang trọng, tiện lợi, đa dạng và giá cả rõ ràng. -Bridgestone Ban giám đốc và B-Chọn Yên Phong và nhóm kỹ thuật của sự kiện “An toàn lái xe Bridgestone”. Ông Trương Hoàng Minh, Trưởng phòng Kế hoạch và Tiếp thị của Bridgestone Việt Nam, cho biết: Quảng cáo tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục gia tăng giá trị cho khách hàng. Công ty lốp xe nỗ lực dựa trên triết lý kinh doanh của Hành trình của bạn, niềm đam mê của chúng tôi để đảm bảo rằng Mỗi khách hàng đều an toàn và tự tin trong mỗi chuyến đi, và hạnh phúc cho cả gia đình trong suốt hành trình. Chương trình sẽ tiếp tục trong tương lai Bridgestone B-Chọn trên toàn quốc .

Hoạt động Trong số đó, quy trình bảo dưỡng tự động của hơn 100 xe đã được thực hiện tại 4 trạm dịch vụ Bridgestone. Các thương hiệu đối tác của ngành công nghiệp phụ tùng bao gồm: Idemitsu Motor Oil, pin của Bosch và sửa chữa xe 3M. Trong, các chuyên gia và kỹ thuật viên bảo vệ màu của B-Chọn sẽ kiểm tra và đề xuất hơn 500 lốp xe (bao gồm cả lốp dự phòng). Cắt, nứt, độ dày gai và áp suất lốp cũng được khuyến nghị để giúp mòn lốp, tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí vận hành Ngoài ra, máy móc hiện đại cũng có thể được sử dụng để thực hiện chẩn đoán và hiệu chuẩn lỗi điện tử trên xe của khách hàng. Thông tin về lốp chống giật, lốp giảm tiếng ồn, lốp xe thành phố nhỏ, lốp thể thao, xuất xứ, giá cả, thời gian bảo hành …

Bridgestone và ba đối tác của Bosch, 3M và Idemitsu đã tham gia gói chăm sóc 3 ngày cho 100 chiếc xe đạp tại thành phố Hồ Chí Minh. Lần này, Bridgestone cũng tuyên bố với nhà Thanh Trẻ em nghèo khó trong quận đã tặng 10 chiếc xe đạp. Quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh, như một món quà mùa hè, để chuẩn bị cho học kỳ tiếp theo.

Khi B-Shop Yan Fang Tyre trở thành một trung tâm dịch thuật, sự kiện này cũng đánh dấu một sự kiện mới B-Chọn dịch vụ lốp xe du lịch chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn Bridgestone.

Ông Nguyễn Bảo Phong, Giám đốc điều hành B-Chọn Yên Phong, chia sẻ: Ông Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành lốp xe. Lốp xe, chúng tôi biết rằng khách hàng đến đây không chỉ cần dịch vụ kiểm tra và thay thế lốp xe. Do đó, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá cả rõ ràng, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào trải nghiệm có được bằng cách đầu tư vào khu vực phòng khách để cung cấp tất cả sự tiện lợi, thuận tiện và môi trường thoải mái như ở nhà. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ vượt quá mong đợi của khách hàng.

B-Chọn Yên Phong có sảnh với Wi-Fi, máy lạnh, nước uống miễn phí và tủ kính treo tường ngang và trong suốt để khách hàng theo dõi quá trình sửa xe. Khách hàng có thể xem các chương trình truyền hình của riêng họ (Bridgestone TV) để tìm hiểu thêm về công ty và các chương trình giải trí thú vị khác.

Khu vực còn lại của B-Chọn Yên Phong được trang bị điều hòa không khí, Wi-Fi, nước uống miễn phí và khu vực dành cho trẻ em để giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên một tiêu chuẩn mới và cao hơn.

Ngoài dịch vụ lốp xe, B-Chọn Yan Phường còn cung cấp các dịch vụ ô tô khác, như thay dầu, ắc quy, bảo dưỡng bên trong và bên ngoài, v.v. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ giá bán ưu đãi và các kế hoạch chăm sóc từ Bridgestone và các đối tác.

B-Chọn lần đầu tiên được áp dụng tại Úc bởi Bridgestone vào năm 2005, sau đó mở rộng sang các quốc gia khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như New Zealand, Ấn Độ và Singapore. , Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam … Đây là một bước chiến lược để nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới cung cấp cho khách hàng toàn cầu các dịch vụ gần hơn với các tiêu chuẩn toàn cầu.

Sự kiện “Giai đoạn tiếp theo của Bridgestone Turn sẽ được tổ chức tại Thái Lan. Ninh sẽ được tổ chức tại B-Chọn Thái Phụng, một ngôi làng nhỏ ở Long Thới, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, thành phố Xining, Thái Lan từ ngày 26 đến 28 tháng 8. , 212 Phạm Hùng có thể mua vé trực tiếp qua đường dây nóng Bridgestone (0665.404.148) hoặc truy cập www. Bridgestone.com.vn Giá vé là 200.000 đồng, và tổng số lượng dịch vụ và quà tặng nhận được vượt quá 2 triệu.- — Ngọc Diệp