Theo dữ liệu của GfK, giá cổ phiếu của Apple đã giảm.

Theo dữ liệu của GfK, doanh số của iPhone 7 và iPhone 7 Plus chỉ chiếm 25% so với người tiền nhiệm. Công ty nghiên cứu thị trường Đức không cung cấp dữ liệu chi tiết, nhưng cho biết đây là dữ liệu tổng hợp từ 12 quốc gia và khu vực (không bao gồm thị trường Mỹ) bán sản phẩm châu Âu và châu Á. -Thông tin này ngay lập tức ảnh hưởng đến Apple và trước đó, CEO Tim Cook luôn tự tin vào doanh số của iPhone mới. Sau đó, giá cổ phiếu của nó đã giảm gần 2%, nhưng nó đã tăng trở lại.

Trên Twitter, GfK đã đưa ra một tweet mới tuyên bố sẽ giữ bí mật dữ liệu, nhưng nó vẫn chưa được phát hành. — GfK cho biết họ chưa công bố dữ liệu bán hàng cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, một phần trong báo cáo trước đây của Digitimes là giá cổ phiếu của Apple đã giảm. Một nguồn tin Đài Loan cho biết so với hiện nay, đơn đặt hàng cho bộ xử lý iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong quý đầu tiên của năm 2017 sẽ giảm khoảng 20%. Cụ thể, Apple đã đặt hàng 50 triệu đơn vị trong quý 3 năm 2016, 45 triệu đơn vị trong quý IV và 35-37 triệu đơn vị trong quý đầu tiên của năm 2017.

Apple vẫn chưa phát hành có liên quan Bất kỳ ý kiến ​​về dữ liệu GfK. Trước đây, “Apple bị lỗi” đã tuyên bố trong một tuyên bố của CNBC rằng họ sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đơn đặt hàng và khối lượng bán hàng của iPhone 7 trong tuần đầu tiên. Điều này khác với các năm trước, khi mỗi công ty phát hành dữ liệu, đây là một bộ hồ sơ mới.