Vào tháng 10 năm 2018, Mitsubishi đã công bố mức giá mới, giảm mức giảm giá của phiên bản Mirage MT lên tới 30 triệu đồng xuống còn 350,5 triệu đồng. Ngoài ra, những chiếc xe cỡ B Attrage cũng đã được giảm 20 triệu. Các phiên bản cao nhất của Mirage và Attrage vẫn không thay đổi.

Mitsubishi Mirage có mức giảm giá cao nhất tại Việt Nam, ở mức 30 triệu đồng. Bảng giá của Miraits Mirage và Attrage: (Đơn vị: triệu đồng) – Về giá cả, phiên bản MT của Mirage gần với Toyota Wigo (345 triệu đồng), nhưng CVT vẫn cao hơn 45 triệu so với Wigo AT (405 triệu đồng).

Mitsubishi là một trong những nhà sản xuất ô tô đang hoạt động trên thị trường ngoại trừ Chevrolet thời gian qua. Ngoài việc kích thích nhu cầu, điều chỉnh giá cũng đến từ áp lực từ các đối thủ cạnh tranh.

Theo như Mitsubishi Mirage, chiếc xe thành phố hạng A được nhập khẩu từ Thái Lan và hầu như không có phiên bản nào. Chọn mức giá cao nhất trong phân khúc thị trường để doanh số trở nên không quan trọng. Ngoài sự thống trị của các mẫu xe Hàn Quốc như Hyundai i10, Kia (Toyota) và Toyota (Rookie Wigo) có giá 345 triệu đô la Mỹ, điều này cũng khiến cho Mitsubishi tính toán lại giá bán. Nếu không giảm giá, Mitsubishi Mirage 380-450,5 triệu không có khả năng tăng doanh số trước các đối thủ.

Tương tự như kích thước A, Mitsubishi Attrage cũng được nhập khẩu từ vùng đất của Đền Vàng. Nhưng không giống như các hành động điều chỉnh giá của nhiều đối thủ như Mirage, chiếc Type B trong lần điều chỉnh giá này có thể hoàn toàn dành cho mục đích kích thích kinh tế. Bởi vì giá trước thời điểm giảm giá là 395-485, thấp hơn nhiều so với đối thủ, nó tạo ra lợi thế trong cạnh tranh với Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent.