VinFast không đặt tên cho nó là Lux V8, nhưng gọi nó là mẫu SUV cỡ lớn. Khung xe dài hơn SA SUV, vì vậy kích thước của ghế sẽ lớn hơn. Động cơ có khả năng là động cơ General Motors (GM) tăng áp 6,2 lít cho Chevrolet Camaro hoặc Corvette, chẳng hạn như mẫu Lux V8 được VinFast ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3/2019. – Mẫu SUV mới của Tổng thống có ngoại hình vuông với các điểm nhấn màu đen và các điểm nhấn màu vàng đồng tương phản. Ảnh: VinFast

Cùng với chủ tịch, nhà sản xuất Việt Nam này có tham vọng cạnh tranh trong cùng phân khúc thị trường với các mẫu SUV hạng sang như Lexus LX570 hay BMW X7. Sản xuất hạn chế, kế hoạch ban đầu là 500 xe, có thể điều chỉnh tại đây, và giá khoảng 6 đến 7 tỷ đồng.

Động cơ V8 6.2 lít, chữ V 8 chữ cái so với Lexus LX570 (động cơ V8 5,7 lít). Nếu nó không can thiệp vào nguồn năng lượng, công suất của cỗ máy này là 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 624Nm.

Logo chữ V là đồng và vàng thay vì bạc thông thường. Dưới đây là camera. Ảnh: VinFast

So với Lux V8, mô hình President có một số khác biệt trong sự kết hợp để tạo thành một sự tương phản. Chiếc xe được sơn màu đen, và màu sắc của lưới tản nhiệt giống như màu đen bóng, tương phản rõ nét với các chi tiết màu vàng đồng như logo, cản trước, vành, sườn, bậc và giá nóc. “Chủ tịch” vàng. Thiết kế mui xe cũng đại diện cho một chiếc SUV hiệu suất cao với các khe hút gió và các đường cơ nâng lên. Việc hút khí rất có thể làm mát máy làm mát không khí của bộ tăng áp.

Chữ “President” được in bằng đồng ở phía sau xe. Ảnh: VinFast

Thiết kế cabin không rõ ràng. Kích thước của Tổng thống lớn hơn SA, do đó sẽ có nhiều không gian hơn để giúp hành khách phía sau thoải mái hơn, từ đó tăng sự thoải mái. Các mẫu SUV mới có thể nhấn mạnh các thiết bị và vật liệu chất lượng cao.

Chủ tịch của VinFast dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Chín. Giá “đối thủ dự kiến” của Lexus LX570 và BMW X7 lần lượt là 8,34 tỷ đô la Mỹ và 7,5 tỷ đô la Mỹ.