Theo 9to5Mac, Apple sẽ sớm cung cấp gói mua hàng ưu đãi và thay thế các sản phẩm cũ bằng các sản phẩm mới, cũng có thể chấp nhận thiết bị không phải của nhà sản xuất. Kế hoạch này là một phần của chiến dịch thu hút người dùng, đặc biệt là thu hút khách hàng sử dụng điện thoại thông minh Android và BlackBerry (Apple iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy S5, BlackBerry Passport). Ảnh: YouTube. Chương trình dự kiến ​​sẽ được triển khai tại Hoa Kỳ trong vòng một vài tuần sau quá trình chuẩn bị và đào tạo cho nhân viên Apple Store. Cụ thể, khách hàng sẽ bàn giao máy cũ cho nhân viên để xác định giá dựa trên mẫu mã, hình dạng và giá trị sử dụng. Số tiền này sẽ được chuyển đổi thành thẻ quà tặng mà người dùng có thể trả khi mua iPhone mới.

Sau khi giao dịch được chấp nhận, nhân viên Apple sẽ giúp khách hàng chuyển danh bạ từ Android, thiết bị BlackBerry sang iPhone và dữ liệu khách hàng cần được chuyển đổi bởi khách hàng.

Để có được một thiết bị mới, chương trình trao đổi sản phẩm cũ đã được thiết lập vào năm 2013 Lần đầu tiên được áp dụng vào giữa năm nay để khuyến khích người dùng chuyển đổi từ mô hình này. iPhone 5, iPhone 5C hoặc iPhone 5S trước iPhone. Năm ngoái, công ty cũng đã áp dụng chương trình trên iPad và đạt được kết quả rất tích cực.