Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, Huy Thắng và Lan Phương (My Ding ở Hà Nội) quyết định đưa bố mẹ chồng về quê ngoại, vay hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2. 0 Du lịch .

Một cặp vợ chồng trẻ cưới nhau được hơn một năm cho biết, nhiều người khuyên bạn nên tìm một chiếc ô tô cũ hoặc xe hạng A để tìm hiểu nhau. . Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 tại Việt Nam. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đây là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, hai vợ chồng quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” vì hãng này có nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến ngày 30/9/2020, khi mua thêm Lux A2.0, bạn được giảm giá 80 triệu đồng một phần quà; khi mua thêm Lux SA2.0, bạn được hưởng 120 triệu đồng một phần quà chiết khấu của. Sau khi sử dụng, khách hàng sẽ trừ trực tiếp vào giá xe ô tô VinFast. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe.

“Theo ba phương án, một người quen của tôi có 2 chiếc xe ưu tiên mua, được VinFast hỗ trợ, sẵn sàng chuyển nhượng với giá 30 triệu đồng. Tôi định mua Lux A2.0 giá 1,269 tỷ đồng. Nếu bạn mua phiên bản cao cấp với giá tốt nhất, tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng. ”-Do VinFast Lux SA2.0 .—— Ngoài ra, mã tri ân này có thể được sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của VinFast, như: Miễn phí 100% phí trước bạ, nếu mua xe qua tài khoản hoặc thanh toán 100% khi mua xe được giảm ngay 10% … Với những chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục Giảm tương ứng 76 triệu đồng (tương ứng phí trước bạ), giảm 127 triệu đồng. Để tiếp tục cắt giảm chi phí, anh Thắng lên mạng tìm AV để mua Lux A2.0 của chủ nhân Vinhomes trị giá 150 triệu đồng. Với giá mua 100 triệu đồng, anh đã tiết kiệm được thêm 50 triệu đồng.

“Sau khi trừ phiếu mua hàng và phụ cấp, tôi chỉ cần trả hơn 950 triệu đồng là có thể mua được bản Lux A2.0., Thấp hơn giá niêm yết hơn 300 triệu đồng.

– — Trong nhiều trường hợp, người dùng như anh Thắng cũng sẽ xem thông tin về chính sách ưu đãi của VinFast trên diễn đàn xe hơi .—— Hoàng Minh-Thành viên lâu năm trên một diễn đàn xe hơi lớn cho biết cách cảm ơn VinFast Món quà gây bất ngờ trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” vì phạm vi quá rộng, chương trình còn có lợi cho cả khách hàng cũ và người có nhu cầu mua xe, thậm chí nhiều người còn tìm đến hơn cả vợ chồng anh Tăng – chị Phương. Phương thức. Tham gia chương trình cũ và cập nhật của VinFast, ngoài ưu đãi về giá và thủ tục thuận tiện, VinFast còn được giảm giá 3,050 triệu đồng để mua xe Lux A2.0 và SA2.0. “Nếu tham gia chương trình này, Đây sẽ là mức giá tốt nhất cho ai muốn mua xe. Tôi được biết sau khi ký hợp đồng mua bán ô tô cũ, sử dụng voucher của Vinhomes và nộp hồ sơ giao dịch, sẽ có rất nhiều người. ‘Các ưu đãi khác, chỉ cần bỏ thêm chi phí tương đương xe máy là có thể “đổi thành” xe VinFast mới “.

Đối với nhiều khách hàng sử dụng ô tô VinFast, ngoài khoản được trừ khi mua xe còn có Trong thời gian tới, VinFast sẽ “tặng” những món đồ thật từ nhiều người mua xe, chẳng hạn như cư dân được hưởng đặc quyền 6 giờ đậu xe miễn phí tại Vincom hoặc miễn phí 1 xe ô tô và 2 xe máy điện VinFast mỗi tháng, áp dụng cho cư dân, cán bộ công ty cho biết: Phí sử dụng hàng tháng khoảng 1,5 triệu đồng, trong quá trình sử dụng, mỗi chủ xe VinFast sẽ nhận được tới 45 triệu đồng.

Là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô, VinFast hiện đang chạy 6-7 chương trình khuyến mãi. Đồng thời, đưa ra chương trình để khách hàng có thể đăng ký mua xe cùng lúc. – VinFast triển khai chương trình “Cảm ơn tuyệt vời – Lan tỏa yêu thương” vào ngày 28/7, kỷ niệm 1 năm phát hành mẫu xe VinFast Lux. Vì vậy, vào tháng 7/2020 Khách hàng mua Fadil trước ngày 28 Tết sẽ nhận được quà cảm ơn, khách mua xe Lux sẽ nhận được 2 phần quà cảm ơn.Từ nay đến hết 30 tháng, khi mua thêm xe Lux A2.0, mỗi phần quà cảm ơn. Giá trị 80 triệu đồng, nếu mua thêm xe Lux SA2.0 sẽ là 120 triệu đồng.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe, mỗi xe được sử dụng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu