Bề mặt vô lăng với thiết kế ba chấu được thay thế bằng một chấu lớn kết nối nhóm đèn pha và logo hình chữ H với cản trước, tạo thành một góc cạnh với dáng vẻ thể thao mạnh mẽ. — Đèn pha được trang bị đèn chạy ban ngày LED được thiết kế cẩn thận và kết nối với hình bóng mạ crôm của vô lăng để tạo ra hình ảnh của một “cánh rắn”. Thiết kế của hốc đèn sương mù rất ấn tượng và được bao quanh bởi khung chrome.

Hai bánh xe 5 chấu được thiết kế mới làm tăng cảm giác chuyển động và cá tính. Cánh được thiết kế và kết nối với đèn đuôi. Thiết kế cản sau mới và đèn trang trí tăng cường sự xuất hiện nhỏ gọn của đuôi xe.

Nội thất sang trọng và rộng rãi, với các mẫu mới với ghế bọc da. Các nút và lỗ thông hơi được bổ sung bởi các phụ kiện chrome.

Bắt đầu với các nút và nút thông minh.

Hệ thống định vị và điều hướng Việt Nam Sygic được phát triển với sự hợp tác của Honda và Sygic để giúp lái xe dễ dàng tìm ra lộ trình di chuyển chính xác.

Màn hình cảm ứng 7 inch lần đầu tiên được sử dụng trong dòng CR-V. Trình điều khiển có thể thực hiện cuộc gọi nhanh bằng cách sử dụng lệnh thẻ giọng nói HFT. Kết nối HDMI để chiếu các tập tin video làm tăng các tùy chọn giải trí của người dùng. Camera chiếu hậu 3 góc có thể hiển thị 3 góc nhìn và có hướng dẫn linh hoạt để giúp người lái vận hành an toàn.

Giá bán lẻ đề xuất của CR-V 2015 là 1,008 tỷ đồng cho phiên bản 2 lít và 1,158 tỷ đồng cho phiên bản 2,4 lít (bao gồm VAT). Có 5 tùy chọn màu, bao gồm ngà voi và titan. Đen, bạc và xanh.

Kỷ lục của tháng này đã được thiết lập vào tháng 12 năm 2014. Kể từ khi CR-V Việt Nam được đưa ra thị trường, doanh số đã tăng lên, và tổng cộng có 447 chiếc đã được bán.

Minh Trị