Vào ngày 26 tháng 6, một phiên bản cải tiến của Jaguar XE (phiên bản sửa đổi) đã được ra mắt cho khách hàng nội địa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Jaguar XE 2020 có sẵn trong hai phiên bản: R-Dynamic SE và R-Dynamic HSE, mỗi phiên bản có giá 2,61 tỷ USD Và 2,61 tỷ USD. 2.915 tỷ đồng Việt Nam.

Vào ngày 26 tháng 6, một phiên bản cải tiến của Jaguar XE (tu sửa) đã được ra mắt cho khách hàng trong nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Có hai phiên bản Jaguar XE 2020: R-Dynamic SE giá 2,61 đồng Ngoại hình của 2020 Jaguar XE không thay đổi nhiều. Kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 4.678 mm, 2.075 mm và 1.425 mm, gần như không thay đổi so với phiên bản trước. Chiều dài cơ sở là 2835 mm. Xe được trang bị bánh xe 18 inch.

Là một bản nâng cấp, ngoại hình của 2020 Jaguar XE không thay đổi nhiều. Kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 4.678 mm, 2.075 mm và 1.425 mm, gần như không thay đổi so với phiên bản trước. Chiều dài cơ sở là 2835 mm. Xe được trang bị bánh xe 18 inch.

Thiết kế của đầu xe đã được sửa đổi một chút trên hai lỗ gió trên vô lăng lưới, đèn pha và cản trước. Phong cách thể thao của dòng F-Type trên XE rất thấp, với một đường nổi động trên mui xe.

Thiết kế của đầu được điều chỉnh một chút trên lưới tản nhiệt vô lăng, đèn pha và hai lỗ thông hơi. Cản trước. Phong cách thể thao của dòng F-Type trên XE khá thấp, với đường nổi động trên mui xe.

Đèn pha của XE 2020 đã được thiết kế lại bằng công nghệ LED với điều chỉnh pha / lõi tự động. Khách hàng có ma trận LED thông minh có thể chọn xe, có thể điều chỉnh góc chiếu và tránh ánh sáng chói của xe ở phía đối diện.

Đèn pha XE đã được thiết kế lại, sử dụng công nghệ LED chức năng. Điều chỉnh pha / lõi tự động. Lựa chọn xe cho khách hàng là có ma trận LED thông minh, điều chỉnh góc chiếu và tránh phản xạ từ xe ở phía đối diện. Cản sau đã được sửa đổi một chút. Hệ thống treo trước là loại tay đôi, và hệ thống treo sau là đa liên kết. Hệ thống khung nhôm nhẹ.

Đèn hậu LED cũng mang đến một thiết kế mới. Cản sau đã được sửa đổi một chút. Hệ thống treo trước là loại tay đôi, và hệ thống treo sau là đa liên kết. Khung nhôm nhẹ .

Khi buồng lái cung cấp nhiều trải nghiệm kỹ thuật hơn phiên bản cũ, các sửa đổi bên trong của Jaguar XE ấn tượng hơn so với thiết kế bên ngoài. Giống như dòng Land Rover, Jaguar XE cũng sử dụng màn hình cảm ứng thay vì các nút cơ học truyền thống.

Khi trải nghiệm kỹ thuật của buồng lái được triển khai, những thay đổi bên trong của Jaguar XE ấn tượng hơn so với thiết kế bên ngoài. Giống như dòng Land Rover, Jaguar XE cũng sử dụng màn hình cảm ứng thay vì các nút cơ học truyền thống.

Ghế da thể thao. Chức năng điều chỉnh 14 hướng cho ghế trước. Buồng lái có nhiều chi tiết bằng nhôm hiện đại. Ghế thể thao bọc da. Chức năng điều chỉnh 14 hướng cho ghế trước. Buồng lái có nhiều chi tiết bằng nhôm hiện đại.

Vô lăng ba chấu mới với các phím chức năng xúc giác và công tắc mái chèo phía sau vô lăng. Đồng hồ tốc độ kỹ thuật số phía sau tay lái.

Sau Mercedes, Jaguar dường như cũng đã phát hiện ra một xu hướng mới của phong cách nội thất: sự hợp nhất của sự hiện đại và thể thao. Đối với Mercedes, hiệu suất và trải nghiệm sang trọng là nổi bật.

Vô lăng ba chấu mới với các phím chức năng xúc giác và cần gạt phía sau vô lăng. Đồng hồ tốc độ kỹ thuật số phía sau tay lái.

Sau Mercedes, Jaguar dường như cũng đã phát hiện ra một xu hướng mới của phong cách nội thất: sự hợp nhất của sự hiện đại và thể thao. Với Mercedes, hiệu suất và trải nghiệm sẽ sang trọng hơn.

Màn hình kép Jaguar XE 2020 lần lượt là 10 inch trên và 5,5 inch. Công ty đã giữ lại chức năng điều chỉnh nhiệt độ bằng các nút cơ. Hiển thị thông tin trên vô lăng HUD là tùy chọn. Hệ thống âm thanh cao cấp với 10 loa. Jaguar XE 2020 có màn hình kép 10 inch ở trên và 5,5 inch bên dưới. Công ty đã giữ lại chức năng điều chỉnh nhiệt độ bằng các nút cơ. Hiển thị thông tin trên vô lăng HUD là tùy chọn. Hệ thống âm thanh cao cấp với 10 loa.

Động cơ tăng áp Jaguar XE 2020 là 2 lít, 245 ngựa trên SE, 295 ngựa trên phiên bản HSE, mô-men xoắn cực đại là 365 Nm và 400 Nm. Hộp số tự động 8 cấp .

Xe cung cấp 6 chế độ lái: thoải mái (thoải mái), sinh thái (kinh tế), năng động (năng động), mưa (mưa), tuyết (tuyết), băng (

– — Vào năm 2020, động cơ tăng áp Jaguar XE 2 lít, 245 mã lực ở phiên bản SE và 295 mã lực ở phiên bản HSE, với mô-men xoắn tối đa 365 Nm và 400 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Chế độ lực lái khác nhau: Tiện nghi (Thoải mái), Sinh thái (Kinh tế), Năng động (Năng động), Mưa (Mưa), Tuyết (Tuyết), Băng (Sương giá).

So với những chiếc xe có cùng kích cỡ trong C-Class hoặc 3 series, Jaguar XE là chiếc thứ hai Các hàng hạn chế hơn. Tuy nhiên, do các khái niệm thể thao phổ biến, có thể hiểu thiết kế của các nhà sản xuất ô tô Anh. Jaguar giống như Land Rover và được coi là cao hơn so với Mercedes và Audi. Phiên bản cao nhất của C-Class có giá 1.929 tỷ đồng, và loạt thứ ba là 2,5 tỷ đồng. Đối với các mẫu có cùng kích thước với dòng C hoặc 3 series, không gian trong hàng thứ hai của Jaguar XE bị giới hạn hơn. Tuy nhiên, do các khái niệm thể thao phổ biến, có thể hiểu thiết kế của các nhà sản xuất ô tô Anh. Jaguar giống như Land Rover và được coi là một cấp độ cao hơn so với Mercedes và Audi. Phiên bản cao nhất của loại C có giá 1.929 tỷ đồng, và loạt thứ ba là 2,5 tỷ đồng.

— Thanh han