Tại hệ thống đại siêu thị, Galaxy Z Flip thật có giá 36 triệu đồng. Nhưng thực tế, người mua đã được giảm giá tới 9,7 triệu đồng. Số tiền thực nhận là 26,3 triệu đồng.

Trên các hệ thống nhỏ lẻ, giá Galaxy Z Flip được trừ trực tiếp vào khuyến mãi nên giá còn thấp hơn nữa. Chẳng hạn, tại hệ thống tại TP.HCM, giá Galaxy Z Flip là 22,7 triệu đồng, tức là thấp hơn giá niêm yết gần 14 triệu đồng, tức 37% so với giá bán. Một số hệ thống nhỏ khác tại Hà Nội cũng đã giảm giá Galaxy Z Flip xuống còn khoảng 23 triệu đồng.

Nhiều cửa hàng bán Galaxy Z Flip với giá rẻ hơn 1/3 so với giá gốc.

Giảm giá Z Flip không phải chính sách của Samsung mà cửa hàng sẽ điều chỉnh trong thời gian ngắn theo số lượng máy có hạn. Một số cửa hàng cho biết mức giảm này nhằm nhường chỗ cho mẫu Galaxy Z Fold 2 mới. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chưa lên kệ tại Việt Nam và dự kiến ​​bán ra toàn cầu vào tháng 9.

Galaxy Z Flip là thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai của Samsung, sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S20 vào đầu năm 2020. So với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên, Z Flip nhỏ gọn hơn và có hướng màn hình có thể gập lại khác. Ở trạng thái mở, thiết bị có cùng kích thước với Galaxy S20 + và Note10 +, đồng thời có màn hình 6 inch (7 inch). Khi gấp lại, kích thước của máy giảm đi một nửa, khiến máy vuông vắn như hộp phấn. Đồng thời, Galaxy Z Fold 2 mới có thể ưu tiên trải nghiệm màn hình lớn và hiển thị linh hoạt trong trường hợp kích thước máy tính bảng.