Mẫu xe do Jefferson Palma sản xuất vào năm 2015, sau khi nhà sản xuất Nhật Bản thực hiện chiến dịch quảng cáo nhằm quảng bá thế hệ mới của Honda Fit Off-Roader (tại một số thị trường, Jazz được gọi là Fit).

Đầu tiên, bạn hãy thay xe vào cản trước và cản sau, nâng gầm, thay vỏ xe để giúp cho việc thoát hiểm, góc nghiêng tốt hơn. Ngoài ra, chiếc xe còn được thay thế bằng ống hút gió đã được loại bỏ trên Toyota Land Cruiser. Cốp xe Jeep Cherokee được trang bị một ngọn đuốc và bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Chủ xe chuyển sang lốp lớn mọi địa hình 30 inch, gầm xe nâng lên 65 mm và gầm sau nâng lên 115 mm. Honda Fit được nâng cấp lên dạng off-road Ảnh: Thedrive

Có giá để lốp dự phòng, móc kéo, ăng ten tăng cường tín hiệu và hai vali nhỏ ở phía sau, ngoài ra còn có thêm một hành lang dài để di chuyển đường dài. Cuối cùng là cản trước bằng thép với bộ tời, đèn LED và thanh trượt an toàn, đèn sương mù hình mặt cười vui nhộn.

Kênh YouTube của Palma đã ghi lại những cuộc phiêu lưu thực tế, bao gồm cả việc lái xe trên đường mòn Reward Mine ở California. Đây là một con đường khó đi, xuyên thẳng qua những khu mỏ bỏ hoang, xuyên qua những đường hầm tối tăm và những ngõ ngách nhỏ hẹp.

Doãn Dũng (Theo The Drive)