Tháng 7 là lần thứ 3 liên tiếp VinFast Fadil lọt vào 10 ô tô bán chạy nhất thị trường. Doanh số bán xe của Fadil là 1.577 chiếc, vượt qua 290 chiếc của Hyundai i10. Xếp thứ 3 là Kia Chenxi với 581 xe, Toyota Wigo 267 và Honda Brio 155. Và số lượng Suzuki Celerio duy nhất là 1 chiếc. Các mẫu ô tô của Suzuki ngừng bán tại Việt Nam, Mirage chính thức bị khai tử sau nhiều năm tồn tại.

Doanh số ba tháng qua của Fadier tốt hơn i10 của Hyundai và Kia Kia Hai mẫu xe Hàn Quốc nhiều năm liền chiếm lĩnh phân khúc xe thành phố hạng A. Tuy nhiên, do số liệu cộng dồn chưa được công bố từ đầu năm 2020 nên vẫn chưa rõ Fadil sẽ được tiêu thụ ngay lập tức hay ổn định từ vài tháng đầu năm.

Ưu đãi của Fadil n không giống như Lux A và SA. Tuy nhiên, khách hàng vẫn được hưởng các chương trình như miễn phí mua xe trong hai năm đầu, nếu trả thẳng có thể được giảm 10% giá xe. … Fadil là chiếc xe rẻ nhất và đóng góp vào doanh số bán hàng. Đối với VinFast, thị phần lớn nhất là khoảng 60%.

Trái ngược với sự sụt giảm sức hút của Kia Morning, mẫu xe Hyundai i10 của TC Motor vẫn duy trì doanh số ổn định, đuổi kịp Fadil chỉ trong 3 tháng qua. i10, Morning và Fadil đều được lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ, qua đó giảm chi phí vận hành hàng chục triệu đồng.