Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, Huy Thắng và Lan Phương (Hà Nội, Mỹ Đình) quyết định về quê với bố mẹ và vay hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2.0 du lịch .

Đôi vợ chồng trẻ cưới nhau hơn một năm này cho biết, nhiều người khuyên người mới lái xe nên tìm xe cũ hoặc xe hạng A để làm quen. Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 bản tiếng Việt. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đây là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, lý do hai vợ chồng quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” là xe có nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả các khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến ngày 30/09/2020, khi mua thêm Lux A2.0, Quý khách được giảm giá 80 triệu đồng trên giá trị mỗi phần quà, khi mua thêm Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng. Sau khi sử dụng, VinFast sẽ trừ trực tiếp phí của khách hàng vào giá xe. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe.

“Một người quen của tôi có việc bán 2 chiếc xe giảm giá theo phương án ba không, được sự hỗ trợ của VinFast nên sẵn sàng chuyển nhượng với giá 30 triệu, tôi định mua Lux A2.0 giá 1,269 tỷ. Nếu mua phiên bản cao cấp với giá tốt nhất, tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng, Thắng nhẩm tính.

Bộ đôi VinFast Lux SA2.0.

Ngoài ra, mã cảm ơn này và các chương trình khuyến mãi khác của VinFast Kế hoạch sử dụng kết hợp, ví dụ: Tặng 100% phí trước bạ, không lãi suất trong hai năm đầu, nếu mua xe bằng tài khoản, hoặc nếu thanh toán 100% bằng mua xe, bạn được giảm ngay 10%. Theo chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục được trừ 76 triệu đồng tương ứng (tương đương anh Thắng tìm được voucher mua vé trúng chủ nhân căn hộ Vinhomes trị giá 150 triệu đồng trên mạng Internet để tiếp tục giảm). Chi phí. Với việc mua chứng chỉ 100 triệu đồng, anh đã tiết kiệm được thêm 50 triệu đồng.

“Sau khi trừ chứng chỉ và phụ cấp, tôi chỉ cần trả hơn 950 triệu đồng để mua bản Lux A2.0., Thấp hơn 300 triệu đồng so với giá niêm yết, anh Thắng cho biết .

Trong nhiều trường hợp, người dùng như anh Thắng cũng tìm hiểu thông tin về chính sách ưu đãi của VinFast trên diễn đàn xe hơi .

Một thành viên lâu năm trên diễn đàn ô tô lớn Hoàng Minh cho rằng, cách tặng quà tri ân trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” của VinFast gây bất ngờ vì phạm vi quá rộng, chương trình còn mang lại lợi ích cho khách hàng thường xuyên và người có nhu cầu mua xe, thậm chí nhiều Ai cũng tìm ra cách giảm bớt tình trạng của anh Tăng, chị Chảo, với xe cũ, bạn có thể tham gia phương án đổi mới, cũ của VinFast, ngoài ưu đãi về giá và thủ tục thuận tiện, VinFast còn cung cấp cho bạn 30-50 Bỏ cả triệu đồng để mua xe Lux A2 .0 và SA2 .0 “, anh Minh cho biết.” Nếu tham gia chương trình này sẽ là giá tốt nhất cho ai có nhu cầu mua xe. Được biết, tôi đã ký bán xe cũ. Sau khi sử dụng voucher Vinhomes và áp dụng các ưu đãi khác, nhiều người chỉ cần bỏ thêm một khoản phí tương đương với xe máy là có thể “rinh” ngay một chiếc xe VinFast hoàn toàn mới ”- Đối với nhiều khách hàng sử dụng xe VinFast, ngoài việc mua ô tô Ngoài ra, trong thời gian tới, VinFast cũng sẽ “tặng” những vật phẩm thực tế từ nhiều khách hàng mua xe, chẳng hạn như cư dân Vinhomes được đỗ xe miễn phí tại Vincom trong 6 giờ hoặc đỗ xe miễn phí 1 ô tô và 2 xe máy điện VinFast mỗi tháng. Ưu đãi đến hết năm 2022. Đại diện công ty cho biết phí đỗ xe khoảng 1,5 triệu đồng / tháng và mỗi chủ xe VinFast sẽ được nhận thêm trong quá trình này. 45 triệu đồng Việt Nam.

VinFast là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô, hiện đang đồng loạt 6-7 chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể áp dụng mua xe cùng lúc.

VinFast triển khai chương trình “Tri ân vạn sự như ý – Lan tỏa yêu thương” nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt vào ngày 28/7. Mẫu xe Lux của VinFast. Do đó, những khách hàng mua Fadil trước ngày 28/7/2020 sẽ nhận được một phần quà cảm ơn và khách hàng mua xe Lux sẽ nhận được hai phần quà cảm ơn. Từ nay đến hết 30 tháng, khi mua thêm xe Lux A2.0 trị giá mỗi phần quà tri ân là 80 triệu đồng, nếu mua thêm xe Lux SA2.0 là 120 triệu đồng.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe, mỗi xe được sử dụng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số phần quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu