Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, Huy Thắng và Lan Phương (Hà Nội, Mỹ Đình) quyết định về quê với bố mẹ và vay hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2.0 du lịch .

Đôi vợ chồng trẻ cưới nhau hơn một năm này cho biết, nhiều người khuyên người mới lái xe nên tìm xe cũ hoặc xe hạng A để làm quen. Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 bản tiếng Việt. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đây là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, lý do hai vợ chồng quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” là xe có nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả các khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến ngày 30/09/2020, khi mua thêm Lux A2.0, Quý khách được giảm giá 80 triệu đồng trên giá trị mỗi phần quà, khi mua thêm Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng. Sau khi sử dụng, VinFast sẽ trừ trực tiếp phí của khách hàng vào giá xe. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe.

“Một người quen của tôi có việc bán 2 chiếc xe giảm giá theo phương án ba không, được sự hỗ trợ của VinFast nên sẵn sàng chuyển nhượng với giá 30 triệu, tôi định mua Lux A2.0 với giá 1,269 tỷ đồng. Nếu mua phiên bản cao cấp với giá tốt nhất, tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng, Thắng nhẩm tính .—— Bộ đôi VinFast Lux SA2.0 .—— Ngoài ra, mã cảm ơn này và các chương trình khuyến mãi khác của VinFast Kế hoạch sử dụng kết hợp, ví dụ: Tặng 100% phí trước bạ, không lãi suất trong hai năm đầu, nếu mua xe bằng tài khoản, hoặc nếu thanh toán 100% bằng mua xe, bạn được giảm ngay 10%. Theo chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục được trừ 76 triệu đồng tương ứng (tương đương anh Thắng tìm được voucher mua vé trúng chủ nhân căn hộ Vinhomes trị giá 150 triệu đồng trên mạng Internet để tiếp tục giảm). Với giá mua 100 triệu đồng, anh đã tiết kiệm được thêm 50 triệu đồng.

“Sau khi trừ phiếu mua hàng và phụ cấp, tôi chỉ cần trả 950 triệu đồng để mua một bản Lux A2.0., So với giá niêm yết Giảm 300 triệu đồng, anh Thắng cho biết .

Trong nhiều trường hợp, những người dùng như anh Thắng cũng tìm kiếm thông tin về chính sách ưu đãi của VinFast trên các diễn đàn xe hơi.

Hoàng Minh- Một thành viên lâu năm trên một diễn đàn xe hơi lớn cho rằng, cách tặng quà tri ân trong show VinFast “Lan tỏa yêu thương” gây bất ngờ vì phạm vi quá rộng, chương trình còn mang lại lợi ích cho khách hàng thường xuyên và người có nhu cầu mua xe, thậm chí nhiều người tìm đến. Một cách để giảm bớt tình trạng của ông Đường, bà Chảo Với xe cũ, bạn có thể tham gia kế hoạch đổi mới và cũ của VinFast, ngoài ưu đãi về giá và thủ tục thuận tiện, VinFast còn hỗ trợ cho bạn 30-50 triệu tiền Việt. Khiên mua xe Lux A2 .0 và SA2. .0 “, anh Minh cho biết.” Nếu tham gia chương trình này sẽ là giá tốt nhất cho ai muốn mua xe. Tôi được biết đã ký hợp đồng mua bán xe cũ. Sau khi sử dụng voucher Vinhomes và áp dụng các ưu đãi khác, nhiều người chỉ cần bỏ thêm một khoản phí tương đương xe máy là có thể “rinh” ngay một chiếc xe VinFast hoàn toàn mới. ”- Đối với nhiều khách hàng sử dụng xe VinFast, ngoài việc được miễn giảm khi mua xe. Trong thời gian tới, VinFast cũng sẽ “tặng” nhiều vật phẩm thực tế từ nhiều khách hàng mua xe, chẳng hạn như cư dân Vinhomes được hưởng đặc quyền đỗ xe miễn phí tại Vincom trong 6 giờ hoặc đỗ xe miễn phí 1 ô tô và 2 xe máy điện VinFast mỗi tháng cho đến Vào cuối năm 2022. Đại diện của công ty cho biết mỗi tháng phải trả khoảng 1,5 triệu đồng phí đỗ xe và mỗi chủ xe VinFast sẽ nhận thêm 45 triệu đồng trong quá trình này. Lá chắn phía nam.

VinFast là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô, hiện đang đồng loạt 6-7 chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể áp dụng mua xe cùng lúc.

VinFast triển khai chương trình “Tri ân vạn sự như ý – Lan tỏa yêu thương” nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt vào ngày 28/7. Mẫu xe Lux của VinFast. Vì vậy, khách hàng mua Fadil trước ngày 28/7/2020 sẽ nhận được quà tri ân, khách mua xe Lux sẽ nhận được 2 phần quà tri ân. Từ nay đến hết 30 tháng, khi mua thêm xe Lux A2.0 trị giá mỗi phần quà tri ân là 80 triệu đồng, nếu mua thêm xe Lux SA2.0 là 120 triệu đồng.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe, mỗi xe được sử dụng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số phần quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu