Sáng 27/7, khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh đã kết nối với 5 nạn nhân vụ tai nạn giao thông. Sau khi được xác định là cấp cứu, đội cấp cứu do bác sĩ Nguyễn Huy Tiến, phó giám đốc bệnh viện, ngay lập tức bắt đầu quy trình báo động đỏ trong toàn bệnh viện. — Trong số 5 nạn nhân, bệnh viện xác định có 2 người chết. Bệnh viện mất quá nhiều máu do chấn thương phức tạp. Trong số những người sống sót, những bệnh nhân bị thương nặng nhất là những người sinh ra ở Thành phố Hạ Long năm 1983. Họ bị nhiều chấn thương phức tạp, chấn thương đầu, gãy xương trán, xương hàm, chấn thương, chấn thương ngực và gãy xương sườn. Tràn khí màng phổi, gãy tay, vỡ gan cấp độ 1 … Bệnh nhân nhận được các lựa chọn điều trị để giảm đau, cầm máu, kiểm tra và tư vấn bác sĩ. tốt nhất.

Bệnh nhân bị thương nặng trong các tai nạn được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh: Ảnh: bệnh viện được cung cấp.

Một bệnh nhân sinh ra ở Pingshi, Thái Lan năm 1980 bị nhiều chấn thương. Da phải bị chấn thương ở ngực. Thứ hai, gan bị vỡ và một số chấn thương phần mềm. Một bệnh nhân khác, sinh năm 1950, bị thương ở tai trái và bị đa chấn thương ở thành phố Quảng Ninh.

Bệnh nhân chịu sự giám sát liên tục của bác sĩ, điều trị tích cực và kiểm soát nhà nước. Vào sáng ngày 27 tháng 7, một chiếc xe buýt 40 chỗ đã chạy theo hướng Hạ Long-Kampa (Quảng Ninh) gần cầu Bai Chay, mất lái và lao về phía giữa. Sau đó đâm vào chiếc bán tải ở giữa cầu, và hai người đi xe đạp chạy ngược chiều nhau. Xe buýt tiếp tục đi xuống cầu và xuống dốc cùng chiều, ném một cây xanh dọc đường, đâm vào một chiếc ô tô bốn chỗ và chín xe máy đậu bên ngoài cửa của đại lý viễn thông. -thanh lịch