Hai trường hợp khác đã được thêm vào trong 24 giờ qua. Tổng số vụ là 1.126 vụ, trong đó tổng số vụ là 1.031 vụ. Số người chết do Covid-19 là 35 người, và bốn người chết sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính.

Các bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại 12 cơ sở y tế, hầu hết đều có sức khỏe tốt, trong đó có 7 người được xét nghiệm âm tính với nCoV một lần, 4 người âm tính lần thứ hai và 12 người âm tính lần thứ ba.

Cho đến nay, Việt Nam đã ghi nhận 691 trường hợp mắc bệnh Covid-19 do lây nhiễm trong nước, số còn lại đang ở ngưỡng cửa. . Trong tháng qua, sự gia tăng số trường hợp liên quan đến tất cả các tỷ lệ nhập học. Tổng số người tiếp xúc gần và vào khu vực cách ly đã vượt quá 13.000 người. Trong đó, kiểm dịch tập trung tại hơn 160 bệnh viện, kiểm dịch tập trung hơn 11.000 nơi, còn lại là tại nhà hoặc nơi họ sinh sống.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 đánh giá, tình hình dịch bệnh trên cả nước đã được nắm bắt rõ, vấn đề đặt ra là làm sao để chống dịch. Đặc biệt khi mùa đông đến, xin đừng hạ thấp cảnh giác, đặc biệt là miền Bắc, nơi có điều kiện rất thuận lợi cho sự phát sinh và lây lan của virus. – Bộ Y tế khuyến cáo người dân phòng chống dịch bệnh dựa trên thông tin 5K: khẩu trang-khử trùng-khoảng cách-không thu tiền-kê khai y tế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (Vũ Đức Đam) yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý chặt chẽ nhân viên xuất nhập cảnh. Điều khoản tách biệt. Khi kết thúc thời gian cách ly tập trung, những người nhập cư phải được giám sát y tế ít nhất 14 ngày sau đó. Do công tác giám sát y tế chưa tốt nên nguồn bệnh không được phép lây lan ra cộng đồng, thành dịch. -Bộ Y tế đang hoàn thiện bộ “tiêu chuẩn tự đánh giá”. Thực hiện an toàn, phòng ngừa và kiểm soát. Các cơ sở y tế, cơ sở giáo dục, khách sạn, nhà máy, cơ quan quản lý công cộng, siêu thị đang phổ biến các loại hình hoạt động … mức độ an ninh sẽ được lưu ý. Các cơ sở nguy hiểm sẽ được yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Ngoài tác động thực tế đến công tác phòng chống dịch, các doanh nghiệp cũng phải tự đánh giá thông qua kiểm tra, giám sát của sở y tế, điều này cũng giúp người dân và cộng đồng nâng cao ý thức phòng chống dịch, không chủ quan, coi thường, tư tưởng Dịch bệnh đã biến mất.

— Theo các kỷ lục thế giới, số người chết do các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi vượt quá 9 triệu, và hơn 39 triệu. Ba khu vực lưu hành lớn nhất trên thế giới là Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil.