Bệnh viện Thu Cúc sẽ tổ chức hội thảo kiểm tra sức khỏe hiện đại tại Trần Duy Hưng 216 tại Hà Nội vào ngày 20 tháng Sáu. Sự kiện này nhằm cung cấp cho mọi người kiến ​​thức để giáo dục họ về các phương pháp sàng lọc sức khỏe hiện đại, từ đó chủ động kiểm tra và khám phá, điều trị bệnh, giảm căng thẳng và giảm gánh nặng tài chính. — Mọi người tiến hành kiểm tra sức khỏe thường xuyên vào Thứ Năm (Thu Cúc).

Khách hàng sẽ lắng nghe bệnh lý được chia sẻ với bác sĩ trưởng của bệnh viện vào thứ năm (Thu Cúc). Các chuyên gia đã giới thiệu các thiết bị và máy móc tiên tiến để chẩn đoán sớm, kiểm tra sức khỏe và sàng lọc ung thư.

Nhân dịp này, Thu Cúc cũng đưa ra một quy trình kiểm tra hoàn chỉnh mới. Đây là bộ kiểm tra toàn diện kết hợp nhiều phương pháp hiện đại, như cộng hưởng từ, chụp cắt lớp điện toán, nội soi băng hẹp và kiểm tra tự động … và được xây dựng bởi một đội ngũ giáo viên và bác sĩ nổi tiếng.

MRI MRI MRI hiện đại — Ngoài ra, bằng cách tham gia sự kiện, khách hàng có thể trao đổi ảnh với NSUT Trần Đức, NSUT Minh Phương, La Thanh Huyền trong bộ phim thành công “Tình yêu và khát vọng”. Nghệ sĩ này không chỉ được biết đến với vai trò ấn tượng, mà còn bởi lối sống đơn giản và bí mật về sức khỏe và hạnh phúc.

Cùng với bệnh viện Thu Cúc, còn có các diễn viên trong bộ phim “Tình yêu và tham vọng”.

Đại diện Thu Cúc cho biết thêm, nếu trong quá khứ, nhiều người đang chờ đợi căn bệnh “quay đầu theo bốn hướng”, thì quan điểm này sẽ xuất hiện trong vài ngày nữa. Cái này khác. Mọi người chủ động kiểm tra bản thân trước khi bị bệnh, để họ có thể được điều trị nhanh chóng, nếu họ chờ đợi những dấu hiệu bất thường để nhìn thấy, cơ hội chữa khỏi chúng sẽ giảm đi. Về mặt các tổ chức y tế, có nhiều đổi mới, chẳng hạn như khám và điều trị y tế, và phát hiện sớm các bệnh mà không có triệu chứng. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc liên tục cập nhật các thiết bị tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu này.

Thông qua cuộc họp này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hy vọng sẽ mang đến cho mọi người cơ hội mở rộng. Khám phá các công nghệ y tế hấp dẫn và tiên tiến. Ngoài ra, tất cả những người tham gia sự kiện này đều có cơ hội nhận được nhiều quà tặng trị giá tới 3 tỷ USD.

Lê Nguyễn