Deanna Hair và chồng Ken Hair phát triển các triệu chứng Covid-19 sau khi đi du lịch ở Palm Springs, California. Cả hai xét nghiệm đều dương tính vào ngày 31/3. Dù chồng chỉ bị nhiễm trùng nhẹ nhưng Dianna đã lên cơn sốt, ho và nôn mửa trong 4 ngày sau đó.

Cô nhập viện ngày 3 tháng 4 và được chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng, cô cũng bị “bức tử” do tiêm Covid-19 vào ruột già. Ngày hôm sau, cô được phẫu thuật khẩn cấp.

Cô bạn thân 15 tuổi Diane Flucht (Diane Flucht) đã bị sốc khi Diane gọi video câu lạc bộ sách qua Zoom bốn ngày trước. Cùng ngày, cô Dianna có kết quả dương tính. Flucht hy vọng rằng sẽ có một phép màu có thể giúp bạn mình bình phục.

Tiến sĩ Deanna Philip Choi, một chuyên gia về y học phổi tại Đại học Michigan, nói rằng bác sĩ phẫu thuật đã cắt bỏ một phần ruột kết của bà ngoại. Sau ca phẫu thuật, cô hoàn toàn phụ thuộc vào máy thở trong vài tháng, và bị nhiễm trùng và biến chứng do ca mổ phức tạp và hệ miễn dịch kém. Trong những tháng cô vật lộn để tìm sự sống trong Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU) dành cho các bệnh nhân Covid-19, bao gồm chồng và ba con gái, cô đã bị cấm đến thăm con.

Con gái của Deanna, Jennifer Hair (Jennifer Hair), tôi không biết mọi người nghĩ thế nào về tác động của Covid-19 đối với bản thân, gia đình và những người thân yêu của họ. Mẹ tôi và bản thân tôi “. Các nhân viên y tế đã cố gắng hết sức để giữ liên lạc với gia đình thông qua điện thoại và FaceTime. Mặc dù bà Deanna không phản hồi tại thời điểm này, gia đình vẫn trò chuyện với bà và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bà.” — Tình trạng của Deanna ngày một xấu đi và các bệnh mới xuất hiện mỗi ngày.

— Gia đình của Deanna đã được gọi đến bệnh viện ba lần để nói chuyện. Tạm biệt, đó là lần bác sĩ không dám rời đi.

Sau hai tháng nhập viện, cô đã thực hiện nCoV hai lần vào tháng Sáu Cô ấy đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Diana đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt thông thường. Lúc đó, bệnh viện đã thư giãn và người thân đến thăm trong một ngày. Bác sĩ Cui nói rằng sức khỏe của Diana cuối cùng đã tốt hơn, thận bắt đầu hồi phục và không cần thận nữa. Cô ấy ra đi. Cô được chuyển đến một khoa khác trong phòng chăm sóc đặc biệt, phổi và tinh thần dần hồi phục.

Bà Deanna Hair (Deanna Hair) 67 tuổi vui vẻ kể về trận chiến của bà với Covid-19 tại bệnh viện Đại học Michigan. Ngày 196, Cô ấy đã được thả vào ngày 15 tháng 10. Ảnh: Detroit Free Press-Deanna nói rằng những suy nghĩ, lời cầu nguyện và năng lượng tích cực của gia đình và bạn bè đã khuyến khích cô ấy tiếp tục chiến đấu. Tiến sĩ Cui nhận xét: “Cô ấy đang Người hướng về gia đình được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người thân thiết. Tôi có thể hiểu tại sao gia đình cô ấy quan tâm và chăm sóc cô ấy, vì cô ấy cũng dành nhiều tình cảm nhất có thể. “Đừng……”. Bà Deanna đã bình phục từ tháng 9. Dù vẫn phải thở vào ban đêm nhưng bà vẫn có thể thở vào ban ngày. Các bác sĩ chăm sóc đã xem cô ấy tốt hơn.

Flucht hạnh phúc khóc. Khi bạn của anh ấy về nhà và nhìn thấy ảnh của bạn anh ấy trong bệnh viện chỉ vài tháng sau, “Tôi nhận ra rằng chúng tôi đã sai vì bạn của chúng tôi vẫn sẽ ở đó. Flucht nói.

Deanna đang ngồi trên xe lăn , Rời bệnh viện vào sáng ngày 15 tháng 10. Cô được người thân và bạn bè chào đón nồng nhiệt, trong đó có cháu trai đeo mặt nạ và những tấm thiệp đầy màu sắc tình yêu. Ai cũng muốn cầm được nước mắt xúc động.

Deanna Dai Đeo khẩu trang, mắt cô long lanh khi được người thân vẫy tay chào đón, chồng dìu cô lên xe, ôm cô thật lâu rồi thủ thỉ “Em làm rồi” — Bà Deanna Hair ngồi trên xe lăn khi xuất viện, chồng bà đẩy xe đẩy của đứa con, cháu trai. Những dấu hiệu đầy màu sắc, ngày 15 tháng 10. Ảnh: Detroit Free Press.

Mặc dù bà đã lấy lại được sự sống của Covid-19 Nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Bác sĩ Cui nói rằng thách thức lớn nhất là làm thế nào để hồi phục sau 196 ngày nhập viện. Deanna là bệnh nhân Covid-19 phục vụ lâu nhất ở Michigan Medicine, hơn Một người đàn ông đã được điều trị 115 ngày và được chuyển đến ba bệnh viện.

Ở nhà, cô ấy vẫn cần sự hỗ trợ của khung tập đi và thở ban đêm. Bạn bè nói rằng sự hồi phục của cô ấy là một điều kỳ diệu và khen ngợi cô ấy ” Tinh thần chiến đấu “đã truyền cảm hứng cho bác sĩ.

Dianna cảm ơn những người xung quanh và động viên cô:” Tôi sẽ không đến đây nếu không có họ. “Cô ấy mong rằng mọi người sẽ theo dõi cuộc chiến trên Covid-19 và có những hành động nghiêm túc để ngăn ngừa dịch bệnh và giữ an toàn. – – NguyễnNgọc (theo báo cáo từ USA Today)