Nhân viên y tế tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đo nhiệt độ mà trẻ em và người thân của chúng được kiểm tra tại lối vào của bệnh viện. Hơn 10.000 mặt nạ thể thao quyên góp miễn phí dự kiến ​​sẽ được phân phối tại địa điểm này. Bệnh viện đã nhận được một cuốn sách nhỏ chứa các hướng dẫn về cách đeo mặt nạ, cách rửa tay đúng cách, cách phòng ngừa coronavirus và cách sử dụng thuốc khử trùng tay nhanh chóng tại chỗ. Thuốc khử trùng tay nhanh để dễ dàng tiếp xúc với bác sĩ. Trong vài ngày tới, nếu số lượng khẩu trang nhập khẩu nhiều, bệnh viện sẽ tiếp tục cung cấp quà tặng miễn phí cho bệnh nhân và người thân của họ.

Nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp miễn phí cho phụ huynh và phụ huynh. Bệnh nhân 4/2. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Ruan Minquan, chủ tịch bệnh viện khu vực quận Zhoude, cho biết bệnh viện vừa nhận được 10.000 mặt nạ y tế từ một công ty thiết bị y tế. Xem và xử lý tại đây. Từ ngày 2 tháng 2, bệnh viện đã chia sẻ một số mặt nạ y tế vào buổi sáng với những bệnh nhân bận rộn nhất vào buổi sáng. Vào ngày 4 tháng 2, bệnh viện đã phân phát 6.000 khẩu trang. Thiết bị trong sảnh chính của bệnh viện và 6.000 khẩu trang trong hệ thống 5 phòng khám vệ tinh. Bệnh nhân và gia đình họ được yêu cầu đeo khẩu trang và nhanh chóng khử trùng tay bằng thuốc khử trùng.

Nhân viên của Bệnh viện Tuke County yêu cầu bệnh nhân đeo khẩu trang. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Theo bác sĩ Quân, bệnh viện không tìm thấy bệnh nhân nghi nhiễm coronavirus, và chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa, cách ly và xác định những người có triệu chứng đáng ngờ. Một không gian kiểm tra và kiểm soát riêng biệt. Bệnh viện đã tăng cường 250 nơi và có thể nhanh chóng cung cấp các giải pháp sát trùng.

Việt Nam hiện đang ghi nhận trường hợp dương tính của 10 chủng coronavirus mới.