Trong số 107 nhân viên mới bị cách ly ngày hôm đó, 2159 người tiếp tục theo dõi vào ngày khác. Dữ liệu từ các trung tâm cấp cứu y tế công cộng ở các tỉnh, thành phố khác nhau ở Việt Nam.

Đây là kỷ lục thấp nhất trong tuần này do sự cô lập và kiểm soát các khu vực lưu hành mới, như Làng Hà Nội và Bệnh viện Bakhmay Hà Nội. Nhân viên y tế tại các bệnh viện liên quan đến bệnh nhân Covid-19, như Bệnh viện Thận và Bệnh viện Đa khoa Hà Nam, tất cả các xét nghiệm đều âm tính. Việt Nam cũng bị gián đoạn các chuyến bay, vì vậy không có thêm người trở về từ khu vực bị ảnh hưởng. Ngày đáng ngờ nhất trong tuần là ngày 7 tháng 4, với 2.738 trường hợp. – Hơn 72.000 liên hệ gần gũi và lối vào khu vực bị ảnh hưởng đã được giám sát y tế. Hơn 53.000 người trong số họ bị cô lập tại nhà hoặc ở nơi cư trú. Đây là những yếu tố dịch tễ học, nhưng không có ho, sốt, khó thở và các bệnh không xác định.

Hà Nội đã đăng ký 121 trường hợp nCoV cho đến nay. Trong số đó, 58 người đã được xuất viện.

Gần 800 người thân cần được giám sát y tế, có 943 người bị cô lập trong khu vực tập trung, hơn 15.000 người đã bị cô lập và theo dõi trong cộng đồng.

Lúc 0 giờ hôm nay, Bệnh viện Bakhmay đã dỡ bỏ lệnh cách ly và đồng thời chấm dứt hợp đồng với Trường Sinh. Xây dựng kế hoạch đáp ứng các điều kiện an toàn nhất về dịch tễ học (ví dụ: truyền phát, truyền phát trực tuyến, sàng lọc nhiệt ở người, yêu cầu sức khỏe; tiến hành các xét nghiệm để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận 54 trường hợp, trong đó 40 trường hợp Vụ việc đã được xử lý. 272 ​​người đã được cách ly, 563 người đã được cách ly tại nhà, giảm một nửa so với ngày hôm qua. Thành phố Hồ Chí Minh đã chuẩn bị hơn 12.600 nơi cách ly, 2.300 giường, trong đó 1.000 giường đã sẵn sàng để điều trị cho bệnh nhân Trong quá trình điều trị ECMO, với sự trợ giúp của thở máy, huyết áp ổn định ở “bệnh nhân 91.” Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân khác đã ổn định. – Tỉnh Quảng Ninh ghi nhận 6 trường hợp, trong đó 88 trường hợp được phân lập tại các cơ sở y tế và gần 667 người bị cô lập ở vùng sâu vùng xa .NCoV đã được xét nghiệm âm tính với “Bệnh nhân 50” và “Bệnh nhân 149”, và sau đó xét nghiệm dương tính. -1.025 mẫu xét nghiệm ở người liên quan đến Bệnh viện Bakhmay đều âm tính. Tỉnh tiếp tục thông báo và điều tra các trường hợp liên quan đến 237 và 243 bệnh nhân Và chia sẻ cùng chuyến bay với những người nhiễm bệnh. Có 409 bệnh đáng ngờ ở thành phố Hải Phòng. Kết quả xét nghiệm âm tính. Thành phố tiếp tục cách ly hơn 700 người trong các cơ sở tập trung. Hơn 4.000 người bị cô lập tại nhà. Khu vực, xã và vùng tiếp tục điều tra. Và tìm cách phơi bày rủi ro … lây lan, giám sát, hướng dẫn cách ly gia đình hoặc cách ly tập trung, thu thập các mẫu để thử nghiệm. — Tần T có thể cách ly 8 người, một trong số họ đến từ Campuchia thông qua các kênh không chính thức. Cách ly tập trung và trở về địa phương sau 14 ngày, 618 trường hợp cô lập gia đình và cơ sở lưu trú. Cho đến nay, Đà Nẵng, Bình Shun, Rongfu, Chùa Đông, Cai Tian-Hue, Ning Shun, Quảng Nam , Qinghe, Haiyang và Beining đã thoát khỏi nCoV, và tất cả những người nhiễm bệnh đều được chữa khỏi và sa thải.

Các bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh đã thử nghiệm các mẫu bệnh nhân bị nghi ngờ nhiễm nCoV. Ảnh: Quỳnh Trần- — 6:00 tối Ngày 4 tháng 12, Bộ Y tế không còn đăng ký các trường hợp dương tính với nCoV, điều trị cho 114 người và chữa khỏi 144 người.