Ngày nay, mạng xã hội và thiết bị di động đang trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số di động ở nhiều quốc gia đang tập trung vào các giải pháp thanh toán và tiếp thị di động. Thị trường này được dự báo sẽ phát triển tốt và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho thị trường trong thời gian tới.

Với việc ngày càng nhiều công ty dịch vụ “nhập cuộc”, thanh toán trực tuyến đang phát triển rầm rộ. Và ra mắt nhiều dịch vụ mới giúp người tiêu dùng hoàn thành giao dịch và thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Hãy tận dụng cơ hội này, và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn đã sẵn sàng hành động. Gia nhập thị trường thanh toán trực tuyến bao gồm MobiFone. Đây là đơn vị tiên phong cung cấp nhiều lựa chọn về phương thức sạc tự động nhằm mang lại sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng.

Thanh toán trực tuyến hiện đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng MobiFone.

Thông qua dịch vụ thanh toán cước trực tuyến của MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn 4 phương thức tiện lợi, bao gồm thanh toán qua website MobiFone. Nhà mạng thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng nơi cung cấp dịch vụ, đồng thời sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán hoặc chỉ đăng ký một lần tại ngân hàng sẽ tự động thu phí. Ngân hàng trừ tiền trong tài khoản hàng tháng.

Ngoài ra, nhà mạng còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ e-mail thông báo kết quả nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng chủ động thời gian sử dụng và cân đối chi tiêu hàng tháng. Một ưu điểm nữa của các loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến là sự phát triển của xu hướng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thiết bị này được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là những người thích công nghệ và thích khám phá những dịch vụ hữu ích mới. Nhiều bạn trẻ sử dụng smartphone để trả phí nhằm tiết kiệm thời gian, sức lực và chủ động. Việc chuyển từ phương thức thanh toán trực tiếp sang phương thức thanh toán trực tuyến đã mang đến cho người tiêu dùng trẻ một phong cách sống hiện đại hơn.

Người dùng, đặc biệt là những người trẻ bận rộn, trở thành văn học phổ biến. Phương thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi và thường đi lại nhiều nơi. -Anh Quang Huy, Giám đốc Đối ngoại Công ty Phần mềm Máy tính cho biết, do đặc thù công việc, anh thường xuyên phải đi công tác trong và ngoài nước. Vì vậy, đối với anh, việc phải bỏ ra nửa ngày để thanh toán hết các hóa đơn là “cực hình”. Theo anh, giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn, bởi dù ở đâu anh cũng có thể truy cập Internet bằng cách truy cập tài khoản của mình trên website MobiFone, chỉ vài thao tác đơn giản. Do những ưu điểm của các dịch vụ hiện đại này nên việc đăng ký thanh toán trực tuyến của MobiFone ngày càng nhiều. Đây sẽ trở thành xu hướng chung của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: MobiFone)