Khi xe khách va chạm với xe tải, bệnh nhân bị thương nặng và được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tại Hà Nội vào ngày 21/8. Tôi bị nhiều chấn thương, gãy xương chậu, gãy xương ngang, trật khớp hông phải, gãy hai xương, gãy chân phải và gãy đùi …

Bác sĩ Nguyễn Lâm Bình, Phó Trưởng khoa Chấn thương Viện cho rằng bệnh nhân truyền máu quá mức nên được truyền máu để tránh sốc. Đội phẫu thuật đã xử lý gãy xương và tích cực hồi phục.

Đầu tháng 9, đại diện của Đại học Tanglong đã đến bệnh viện để thăm những cô gái này và giới thiệu phương pháp phẫu thuật. Học trực tiếp cho bạn trên giường bệnh viện. Đây là năm đầu tiên của tôi ở trường đại học. Kiểm tra bằng tia X cho bệnh nhân bị gãy xương nhiều. Ảnh: Ngọc .

Sau 7 ngày phẫu thuật khẩn cấp, bệnh nhân lại được phẫu thuật nối liền xương và xương chậu, acetabulum phải, khớp hông phải và xương đùi trái. Corset. Tôi sẽ phải thực hiện một cuộc phẫu thuật khác để điều trị gãy xương đùi phải và tạm thời tháo thiết bị cố định bên ngoài.

Hiện tại, bệnh nhân đang trong tình trạng thể chất tốt và đã tiến hành tập thể dục khớp. Tôi nói rằng với sự giúp đỡ của trường để hoàn thành quá trình nhập học, tôi sẽ được điều trị đảm bảo.