Ông Long có tiền sử tăng huyết áp và bệnh tim thiếu máu cục bộ, và thường xuyên được điều trị tại Bệnh viện Ruan Sanfu. Thay vì đến bệnh viện, vào ngày 9 tháng 4, bác sĩ tim mạch Yên Nhi đã đến thăm anh tại nhà.

Sau khi phẫu thuật và kiểm tra, bác sĩ trở lại bệnh viện. Bệnh viện đã cấp một đơn thuốc, chuyển Lac Profil đến nhà thuốc để sản xuất thuốc và hướng dẫn gia đình mang tài liệu đến bệnh viện để nhận thuốc. Nhưng con rồng đã sửa nó và không ai đến bệnh viện. Sau khi bác sĩ Nhi kê đơn thuốc, anh trực tiếp mang về nhà.

“Bệnh nhân lớn tuổi khó đi lại, không có cha mẹ, rất khó tìm ra bệnh truyền nhiễm, vì vậy tôi đã có cơ hội đến bệnh viện, bác sĩ Nhi nói:” Nhà thuốc có thể giúp anh ta.

Các cơ quan y tế thành phố Tát đã tiến hành kiểm tra y tế và điều trị tại nhà với hơn 60 bệnh nhân qua điện thoại. Yêu cầu của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh trong dịch Covid-19. Điều này là để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng và hạn chế sự tập trung của người dân. Và khuyến khích mọi người không ra khỏi nhà khi không cần thiết, đặc biệt là đối với những người trên 60 tuổi.

Thư của Đoàn Thanh Niên của Bác sĩ Bi Hoàng Văn Triệu Ruan Sanfu cho biết hoạt động này được quy định bởi bệnh viện Tại Đoàn Thanh niên, liên minh bắt đầu vào ngày 7 tháng 4. Các bác sĩ đã ban hành 10 trường hợp bảo hiểm, trong đó có 2 bệnh nhân trên 80 tuổi được các bác sĩ khám tại nhà và 8 bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính từ 60 đến 80 tuổi được tư vấn qua điện thoại Bệnh nhân đã trả lời theo mẫu này.

Bác sĩ Lương Công Minh, người phụ trách quản lý chất lượng, cho biết bệnh viện đã thực hiện kiểm tra y tế và dịch vụ y tế tại nhà trong hai năm. Để hoàn tất thủ tục. Nếu bệnh nhân cao tuổi sống một mình và không quen sử dụng điện thoại, quy trình này đôi khi có vấn đề. Nhân viên y tế trong bệnh viện được chuyển đến điểm thông báo y tế và sau đó đến bệnh viện dã chiến, vì vậy có rất ít người. Các bác sĩ tại các bệnh viện nổi tiếng ở Dinh Xô kiểm tra bệnh nhân qua điện thoại. Ảnh: Bích Hạnh.-Kể từ ngày 6/4, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng đã tiến hành thăm khám tại nhà cho những người già mắc bệnh mãn tính thường xuyên được theo dõi và điều trị. Ở nhà hoặc trên điện thoại. Nếu bệnh nhân ổn định và bảo tiếp tục sử dụng thuốc trong lần khám trước, bác sĩ sẽ kê đơn đủ thuốc để sử dụng trong một tháng. Trường Dược cũng đã kê đơn thuốc để tránh phải chờ đợi gia đình trong một thời gian dài. Người dân có thể đăng ký điều trị y tế gia đình tại 21 bệnh viện thành phố, 22 bệnh viện huyện và 13 bệnh viện tư nhân. Bệnh nhân từ 80 tuổi trở lên được bảo hiểm y tế gia đình, trong khi bệnh nhân từ 60 đến dưới 80 được trả theo giá của các cơ sở y tế công cộng .

Lê Phương