Trước đó, các cô gái đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân, chẳng hạn như các chuyên gia dinh dưỡng đề nghị ăn kiêng và thuê huấn luyện viên thể hình nhưng kết quả không khả quan.

Cô ấy đến bệnh viện để khám E và được chẩn đoán là thừa cân và béo phì. Mỡ thừa tập trung ở trên rốn, dưới rốn và hai bên eo, vùng bụng ở mặt trước và mặt ngoài đùi. Do chương trình giảm cân của cô không hiệu quả nên bác sĩ khuyên cô nên hút bớt lượng mỡ thừa.

BS Nguyễn Đình Minh, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt cho biết, bệnh nhi gặp rắc rối khi hút mỡ không phẫu thuật, do còn nhỏ nhưng chưa sinh nên đã cắt bỏ phần da thừa trên bụng và thành bụng tốt.的 tính linh hoạt.

Ngày 23/10, bệnh nhân được hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo, có thể hút khoảng 3 lít mỡ vùng bụng và hút 3 lít mỡ đùi. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, số đo vùng bụng và đùi đều giảm. Do hấp thu một lượng lớn chất béo nên bệnh nhân tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Theo bác sĩ Minh, khi hàm lượng mỡ trong cơ thể bệnh nhân quá cao sẽ sử dụng giải pháp hút mỡ. Chẳng hạn như cánh tay, lưng, eo, thành bụng và đùi. Ngoài ra, hút mỡ tự thân được thực hiện khi cấy mỡ vào vùng mặt, ngực, mông, vùng sẹo rỗ để định hình cơ bụng và tạo vòng eo và các vùng thiếu mỡ khác. — Nhiều kỹ thuật hút mỡ đang được áp dụng rộng rãi hiện nay Hút mỡ truyền thống sử dụng công nghệ rung giúp phẫu thuật viên giảm bớt các thao tác cơ học, sử dụng vòi phun nước Body Jet, sử dụng tia laser để phá vỡ mỡ, tia laser YAG để cầm máu.

Hình minh họa bệnh viện E. Phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp. Các phân tử chất béo được trộn với dung dịch tiêm truyền để tạo thành nhũ tương tiêu hủy chất béo, sau đó được sử dụng để hút. Nhờ đó, bệnh nhân ít bị tổn thương các mô mềm xung quanh (như dây chằng, mạch máu, dây thần kinh) sau khi hút mỡ, ít chảy máu và đau đớn, mỡ nhiều hơn, da căng và lỏng hơn. — Mỗi bệnh nhân được chỉ định hút mỡ cần thực hiện đủ 5 bước. Trước hết, các bác sĩ khuyến nghị cách giảm cân thông qua chế độ ăn uống, tập thể dục và cân nhắc phẫu thuật. Tư vấn cho bệnh nhân về vị trí có thể hút mỡ để tạo dáng đẹp và an toàn, lượng mỡ có thể hút, thời gian hút mỡ.

Sau đó bệnh nhân thực hiện thao tác “kiểm tra chỉ số an toàn tổng thể”. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hồi sức để đảm bảo an toàn cho ca hút mỡ. Thông thường thể tích hút mỡ lớn và bệnh nhân cần được gây mê toàn thân.

Sau đó, thực hiện hút mỡ dưới sự giám sát của gây mê hồi sức, đồng thời tính toán kỹ lượng thuốc mê / gây mê. . Cuối cùng, sau khi hút mỡ và băng ép để chống chảy máu và phù nề, bệnh nhân được chăm sóc.

Chile