Không có trường hợp mới nào được thêm vào trong 24 giờ qua. Tổng số ca nhiễm là 1148 ca và tổng số ca nhiễm là 1049 ca. Số người chết do Covid-19 gây ra là 35 người, và 4 người chết sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính.

Hầu hết các bệnh nhân còn lại được điều trị tại các cơ sở y tế đều trong tình trạng tốt. 5 người trong số họ âm tính với nCoV một lần, 6 người âm tính lần thứ hai và 11 người âm tính lần thứ ba.

Cho đến nay, Việt Nam đã ghi nhận 691 trường hợp nhiễm Covid-19, một gia đình bị nhiễm, số còn lại đều ở cửa khẩu. Trong tháng vừa qua, sự gia tăng số trường hợp liên quan đến tất cả các tỷ lệ nhập học. Tổng số người tiếp xúc gần và ra vào từ khu vực cách ly là gần 14.000 người. Trong số đó, gần 150 người đã được cách ly tại bệnh viện, hơn 12.000 người đã được cách ly, số còn lại đang ở nhà hoặc nơi ở.

Tại Hội nghị trực tuyến phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân diễn ra ngày 23/10, Thứ trưởng Bộ Y tế Xuân Tuân cho biết, dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường. Tại Việt Nam, dịch đã được kiểm soát tốt, trên 50 ngày cộng đồng không có người mắc bệnh. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là chủ quan mà vẫn cần đề cao cảnh giác, chủ động phòng bệnh trong mọi tình huống. Miền Bắc lạnh ẩm, mưa lũ miền Trung, khí hậu biến đổi bất thường …) đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là bệnh Covid-19, sởi, rubella, bạch hầu, ho gà, sốt xuất huyết, tay chân miệng … được quản lý chặt chẽ. Dịch tễ, xác định vị trí và ngăn chặn sự lây lan của dịch. Đầu tiên, chúng ta phải duy trì và ngăn chặn các dịch bệnh có thể xảy ra.

Các tỉnh miền Trung đã bị ngập sâu do mưa lũ, các cơ quan chức năng phải lường trước nguy cơ dịch bệnh có thể bị tiêu chảy, tiêu chảy, bệnh ngoài da sau khi lấy nước. Từ đó chủ động xây dựng các phương án và chuẩn bị sẵn sàng ứng phó ngay sau khi dịch bùng phát. Dịch bệnh bảo quản:

— Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hơn 1,1 triệu người chết vì các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trên toàn thế giới, trong đó 42 triệu người bị nhiễm bệnh. Ba khu vực lưu hành lớn nhất trên thế giới là Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil.