Trang web chính thức của Chương trình Ngày Mua sắm Trực tuyến-Ngày Thứ Sáu trực tuyến 2016 có địa chỉ tại http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Bên cạnh các chức năng được phát triển thêm, website năm nay còn bổ sung hàng loạt chức năng mới nhằm tăng tính tiện lợi cho người mua tìm được sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng thương lượng.

Website Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, kết nối, quản lý các mục yêu thích … Hiển thị các trang tin tức của người tiêu dùng liên quan đến kế hoạch và yêu thích, đặc biệt là qua e-mail, chức năng kết nối của Facebook … Ủy quyền kết nối với trang web nhằm mang lại cho người mua. Thuận tiện để theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, nó có thể được cập nhật thường xuyên. Để nhận tin tức, không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể điền địa chỉ email của mình vào mục đăng ký nhận bản tin.

Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Kế hoạch Online Friday 2016 do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) tổ chức, với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử (VnExpress). Đặc biệt, nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday đạt xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do lượng khách tham quan lớn nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể được duy trì ở mức ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, quy mô trực tuyến và số lượng công ty tham gia, khuyến mại bán hàng nên được coi trọng hơn. Tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm ngoái và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Do ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 doanh nghiệp và 600 cửa hàng đã được đăng ký vào hệ thống “Friday Online”. Sản phẩm trên các sàn tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 mặt hàng điện tử, điện gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ ra mắt người tiêu dùng giá tốt. Shop-Online Friday từ ngày 4/1 đến 4/12/2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.