Mua chủ thẻ Walmart Credit Card và thẻ trả trước Walmart Money Card từ Walmart.com sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại shop chiết khấu chỉ 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart. Thôi, không khuyến khích giao dịch trực tuyến. Đề nghị trước đây là trả 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard, và Green Dot của Walmart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do hỗ trợ khách mua thêm hàng tại cửa hàng, đại diện công ty cho biết đây là một phần quan trọng trong môi trường thị trường hiện tại và tương lai. -Steve Mott, nhà tư vấn thanh toán cho BetterBuyDesign tại Hoa Kỳ, nói rằng Walmart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đề xuất các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Gần đây, Wal-Mart đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng. Việc này không hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ xây dựng các ví hệ thống. Điều này cho thấy nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đang giành lấy thị phần. Hãy tận dụng cơ hội này để tăng lợi nhuận kinh doanh trực tuyến” Steve Mott (Steve Mott) cho biết.

Các chuyên gia đã đánh giá quyết định của Wal-Mart trước thông báo của đối thủ Costco Bán buôn Corp về việc tung ra loạt thẻ Costco Anywhere Visacard do Citigroup phát hành. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng trên cửa hàng Costco và trên trang web Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu và giảm giá 3% khi mua nhà hàng và dịch vụ du lịch … Chủ thẻ sẽ trả một khoản phí hàng năm là $ 55 Ngoài ra, nhiều chuỗi bán lẻ khác cũng đưa ra các chương trình khuyến mại tương tự cho khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hay JC Penney Co. Inc.

Minh Trí